Ô tô
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Xe tải hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 24Trò chơi Xe tải khác nhau, ví dụ như Giấy phép lái xe nâng & Cuộc đua của những con quái vật khổng lồ

Chơi các trò chơi xe tải miễn phí hay nhất trực tuyến tại Funny-Games

Lái những chiếc xe tải lớn nhất và mạnh nhất với các tựa game thú vị trong bộ sưu tập trò chơi xe tải của chúng tôi. Xe tải được thiết kế để vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, vì vậy hãy cho toàn bộ mọi thứ lên xe tải và bước vào cabin lái xe. Từ xe lửa đường bộ và xe tải sơ mi rơ moóc 18 bánh đến xe tải quái vật khổng lồ, bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng được tổng hợp trên trang danh mục này. Chọn những chiếc xe hùng mạnh yêu thích của bạn và đi thôi nào!

Cung cấp hàng hóa của bạn một cách an toàn trong các trò chơi đua xe tải vui nhộn của chúng tôi

Khi tất cả các thùng nặng đã được đặt trong xe tải, bạn sẵn sàng lên đường. Trong một số cuộc phiêu lưu, bạn sẽ chạy đua trên đường cao tốc đông đúc tấp nập. Hãy chắc chắn rằng bạn không gây ra tai nạn giao thông và duy trì nhiên liệu cho xe của mình. Một số trò chơi khác sẽ đưa bạn ra khỏi đường để giao hàng đến các khu vực hẻo lánh trên đồi hoặc rừng. Các địa hình gồ ghề sẽ rất khó cho lốp xe của bạn. Đừng để cho xe lật đổ bạn! Nếu hàng hóa rơi ra khỏi xe tải, sẽ không có cần cẩu hoặc xe nâng hàng xung quanh để đưa mọi thứ trở lại vào vị trí cũ. Bằng cách lái xe cẩn thận và mua nâng cấp cho xe, bạn sẽ có thể hoàn thành mỗi chuyến lái mà không gặp tai nạn.

Thưởng thức các trò chơi lái xe tải thú vị với nhiều phương tiện khác nhau!

Tuy nhiên, trong các trò chơi xe tải quái vật của chúng tôi, hay ho ở chỗ là trong việc gây ra tai nạn và những vụ nổ! Hãy phi qua một đấu trường đầy chướng ngại vật và nghiền nát bất kỳ phương tiện nào vượt qua bạn. Hệ thống treo hạng nặng và khung gầm ống chắc chắn có thể xử lý mọi thứ! Hầu như mọi thứ. Nếu bạn gặp sự cố, hãy thử một trong những trò chơi xe tải kéo của chúng tôi, trong đó mục tiêu của bạn là kéo những chiếc xe bị hỏng. Bạn cũng có thể lái xe cứu thương, xe tải diesel, và nhiều hơn nữa. Hãy xem qua những trò chơi xe tải của chúng tôi và tìm ra trò yêu thích mới của bạn!

balloon_mascot