Kỹ năng
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Xây dựng hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 44Trò chơi Xây dựng khác nhau, ví dụ như GrindCraft & Người xây dựng thành phố 2

Chơi các trò chơi xây dựng miễn phí trực tuyến hay nhất và xây dựng những thứ hay ho

Chơi một bộ sưu tập lớn các trò chơi xây dựng thú vị và sáng tạo, xây dựng tất cả các toà nhà tuyệt vời. Bạn có thể xây những cây cầu để giúp xe tải và ô tô đi qua một khe núi hoặc dòng sông hiểm trở, hoặc tạo cơ sở hạ tầng mới bằng cách xây dựng các giao lộ và đường vòng để liên kết các tòa nhà khác nhau quanh thị trấn. Ghép và thử nghiệm những vật dụng lạ như máy bay và xe đạp. Sử dụng các khối để xây dựng lâu đài, thành phố hoặc thậm chí thế giới của riêng bạn trong một trong nhiều trò chơi xây dựng lấy cảm hứng từ Minecraft của chúng tôi. Hãy xem tất cả những điều tuyệt vời bạn có thể xây dựng trong trò chơi tuyệt vời này!

Tạo cầu đường trong các trò chơi xây dựng đầy thách thức của chúng tôi

Các trò chơi trong đó bạn phải xây dựng đường và thiết kế những cây cầu vững chãi là những loại trò chơi xây dựng rất phổ biến. Hãy kiểm tra công cụ và nguồn nguyên liệu của bạn để xem ngân sách cho mỗi dự án. Điều gì sẽ là giải pháp thông minh nhất cho vấn đề cơ sở hạ tầng mà thị trấn của bạn đang phải đối mặt? Bắt đầu lên kế hoạch cho dự án của bạn bằng cách thiết kế khung của cây cầu hoặc tuyến đường mà con đường mới sẽ đi theo. Hãy chắc chắn rằng các cấu trúc bạn xây dựng đủ mạnh mẽ và bền bỉ. Sẽ không được nếu cầu của bạn sụp đổ ngay lúc chiếc xe đầu tiên cố vượt qua nó!

Thưởng thức các trò chơi xây dựng khối vui nhộn, trò chơi phá hủy và hơn thế nữa!

Trong các trò chơi xây dựng của chúng tôi, bạn có thể sử dụng cần cẩu hoặc chuột để di chuyển và xếp các khối. Chọn đúng hình dạng và vật liệu, đảm bảo toàn bộ quá trình phát triển không bị sụp đổ. Trong các trò chơi của chúng tôi, bạn có thể xây đường, cầu, tòa nhà chọc trời hoặc thực hiện một số công việc phá hủy. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến kỹ thuật, chúng tôi có các trò chơi dành cho bạn!

balloon_mascot