Trận đấu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi đánh xe tăng hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 22Trò chơi đánh xe tăng khác nhau, ví dụ như Bist.io & Những con thú kim loại

Chơi các trò chơi xe tăng trực tuyến hay nhất và điều khiển xe bọc thép mạnh mẽ

Trò chơi xe tăng là một thể loại phổ biến của trò chơi chiến đấu. Lái những chiếc xe chiến đấu bọc thép mạnh mẽ này và bắn hạ kẻ thù bằng khẩu pháo của bạn. Chúng tôi đã có một bộ sưu tập lớn các trò chơi mê cung xe tăng 2D, trò chơi xe tăng nhiều người chơi và một bộ trò chơi xe tăng 3D tuyệt vời với các mô hình xe tăng chính xác như trong lịch sử cũng như các phương tiện khoa học viễn tưởng tương lai.

Chơi các trò chơi xe tăng miễn phí và lái xe tăng quân đội vào trận chiến

Ba phát minh là cần thiết để tạo ra chiếc xe tăng hiện đại: khả năng lắp vũ khí như tháp pháo cỡ nòng lớn hoặc pháo xoay với vỏ bọc thép để tạo ra hỏa lực, động cơ đốt trong đủ mạnh để đẩy một phương tiện hạng nặng như vậy về phía trước, và phát minh ra đường đua sâu bướm thay cho bánh xe thường để những phương tiện chiến đấu này được dùng cho mọi địa hình. Việc sử dụng rộng rãi chiếc xe tăng hiện đại lần đầu tiên là trong Thế chiến 1, và các xe tăng tiên tiến hơn được phát triển kể từ đó đóng vai trò tấn công và phòng thủ quan trọng trên chiến trường trong Thế chiến 2.

Trò chơi điện tử đầu tiên xoay quanh xe tăng xuất hiện vào năm 1974 và được gọi là Xe tăng! Đây là một trò chơi mê cung xe tăng, trong đó bạn phải điều khiển xe tăng của mình qua một mê cung và loại bỏ các mục tiêu mà không bị tấn công. Trò chơi xe tăng này đã ảnh hưởng đến rất nhiều các trò chơi xe tăng khác và thậm chí các trò chơi xe tăng 3D gần đây vẫn bao gồm khái niệm tham gia vào một trận chiến chiến thuật trong khi náu sau những bức tường và các chướng ngại vật giống như mê cung khác để phòng vệ. Hãy xem qua bộ sưu tập lớn các trò chơi xe tăng trực tuyến miễn phí của chúng tôi và tìm các mục yêu thích mới của bạn!

balloon_mascot