Multiplayer
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò Chơi .io hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 32Trò Chơi .io khác nhau, ví dụ như NitroClash.io & Zombs.io

Khám phá danh sách các trò chơi IO hay nhất tại FunnyGames!

Tại FunnyGames, bạn có thể trải nghiệm bộ sưu tập tuyệt vời nhất các trò chơi .IO trực tuyến miễn phí. IO là một thể loại trò chơi trình duyệt bao gồm nhiều người chơi trong thực tế, trong đó họ phải cạnh tranh với nhau trong chiến trường và tồn tại càng lâu càng tốt. Bạn sẽ bắt đầu rất nhỏ bé, nhưng khi bạn vượt qua từng giai đoạn của trò chơi bằng cách thu thập pips và đánh bại mọi đối thủ, bạn sẽ dần dần lớn mạnh hơn. Liệu bạn sẽ trở nên hoàn toàn kì quái? Mục trò chơi .io của chúng tôi bao gồm tất cả các tác phẩm kinh điển như Agar.io, Snake.io và Slither.io. Liệu bạn có thể cầm cự được bao lâu trong đấu trường?

Đa dạng thể loại các trò chơi IO miễn phí

Trò chơi .io trải rộng trên nhiều thể loại trò chơi khác nhau, từ trò chơi rắn đến trò chơi bắn súng và trò chơi bóng. Cho dù bạn có đang rình mò trên đấu trường nhiều người chơi như một tế bào nổi, một con sâu phát sáng đói khát, một chiếc xe tăng hay một võ sĩ quyền anh, khái niệm trò chơi thường tương đương nhau. Thu thập pips để phát triển mạnh hơn nữa và cố gắng tiếp cận lén lút tới người chơi khác. Sau khi đánh bại, bạn có thể ăn họ để hấp thụ một phần sức mạnh trong cơ thể họ. Điều này sẽ dẫn đến sự tăng trưởng về kích thước, súng tốt hơn, khả năng phục hồi cao hơn trước các cuộc tấn công, v.v. Khi bạn ở trên đầu bảng xếp hạng, bạn có khả năng yêu cầu những người chơi khác bảo vệ mình mặc dù sẽ có trường hợp một số người quyết định nhắm bạn làm mục tiêu để có lối tắt leo lên vị trí hàng đầu!

Lập nhóm chơi với bạn bè trong các Trò chơi IO thú vị này

Bạn không cần phải tự mình chống đỡ cả một đấu trường đầy kẻ thù. Tuy khi các trò chơi này có tính cạnh tranh, bạn cũng có thể lựa chọn lối chơi hiệp lực. Một số trò chơi .io cho phép bạn hợp tác với những người chơi khác. Bằng cách đó bạn có thể hợp tác cùng nhau để phục kích kẻ thù, kể cả những người chơi mạnh nhất ngoài kia. Cho dù kích thước của bạn là bao nhiêu, và bất kể bạn tham gia đấu trường một mình hay là một phần của đội, bạn sẽ cần tất cả trí thông minh và sự nhanh nhẹn của mình để sống sót trong thế giới tàn khốc của trò chơi .io này. Vì vậy, hãy chọn một biệt danh, tham gia vào chiến trường và bắt đầu hành trình leo lên đầu bảng xếp hạng!

balloon_mascot