Cuộc phiêu lưu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Tower Defense hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 156Trò chơi Tower Defense khác nhau, ví dụ như Zombs.io & Yorg.io

Chơi các trò chơi phòng thủ thành trực tuyến hay nhất và gây nghiện nhất

Trò chơi phòng thủ tháp là một thể loại phụ cực kỳ phổ biến của trò chơi chiến lược. Một đội quân kẻ thù đang trên đường đến đây! Họ đang diễu hành về phía căn cứ của bạn dọc theo một con đường trống trải dọc theo lãnh thổ. Hãy chắc chắn rằng không một đơn vị kẻ thù nào đến được lối vào lâu đài hoặc ngôi làng của bạn. Bạn có thể ngăn chặn lũ kẻ thù bằng cách xây dựng nhiều tòa tháp khác nhau dọc theo hai bên đường để đóng quân. Các hầm bắn cung sẽ chứa các cung thủ, những người sẽ bắn mũi tên vào bất kỳ kẻ thù nào trong phạm vi của họ. Các tòa tháp khác sẽ chứa đại bác, hoặc các pháp sư mạnh mẽ. Có những tòa tháp dùng phép thuật để làm chậm kẻ thù của bạn, đầu độc chúng hoặc đóng băng chúng. Trong một số trò chơi phòng thủ tháp, bạn cũng có thể gọi tiếp viện hoặc gửi một chiến binh hùng mạnh để đối diện những kẻ tấn công.

Thưởng thức các trò chơi phòng thủ tháp thú vị và đầy thử thách hoàn toàn miễn phí

Vô số làn sóng kẻ tấn công sẽ đến với bạn trong những trò chơi phòng thủ tháp gây nghiện này. Đối với mỗi kẻ thù bạn giết, bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ. Sử dụng nó để nâng cấp cho các cấu trúc phòng thủ của bạn và tăng cơ hội sống sót. Trong một số trò chơi, lính và quái vật của kẻ thù cũng có thể tấn công các tòa tháp của bạn, vì vậy hãy chắc chắn để dành một ngân sách cho việc sửa chữa. Việc bạn có thể sống sót trong cuộc phiêu lưu phòng thủ tháp này hay không phụ thuộc vào cách bạn đầu tư nguồn lực của mình. Mở khóa tất cả các loại tháp và nâng cấp khác nhau bằng tiền và điểm kinh nghiệm bạn kiếm được, kiểm tra cẩn thận tình trạng của các toà tháp để có thể lựa chọn những toà tốt nhất cho mỗi thử thách. Chúc may mắn tiêu diệt những kẻ tấn công trong các trò chơi phòng thủ tháp trực tuyến miễn phí gây nghiện của chúng tôi!

balloon_mascot