Trò chơi con gái
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Tình yêu hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 50Trò chơi Tình yêu khác nhau, ví dụ như Hôn lén nơi công sở & tán tỉnh trong trường học

Chơi các trò chơi tình yêu lãng mạn trực tuyến miễn phí

Nếu bạn yêu thích những bộ phim hài lãng mạn và những câu chuyện tình yêu, các trò chơi tình yêu này chính là thứ dành cho bạn! Tất cả những trò chơi này là về thứ cảm xúc mạnh mẽ nhất: tình yêu! Trong những trò chơi này, các nhân vật của bạn sẽ yêu nhau, những buổi hẹn hò lãng mạn, tán tỉnh nhau và cố gắng trao nụ hôn trong bí mật. Bạn có thể giúp họ đưa câu chuyện tình yêu đến vạch đích hạnh phúc? Chúng tôi có rất nhiều trò chơi tình yêu thú vị với một số nhân vật và cặp đôi được yêu thích từ phim hoạt hình Disney và các phim bộ khác.

Chuẩn bị cho một buổi hẹn hò đầy hào hứng trong trò chơi tình yêu dễ thương dành cho trẻ em của chúng tôi

Nhân vật của bạn đang yêu say đắm và đã ngỏ lời với bạn hẹn của mình. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, họ có thể trao nụ hôn đầu tiên vào ngày này! Hiện nay ngày hẹn đã được thiết lập, trái tim nhân vật của bạn đang rối bời với toàn bộ ý tưởng. Đừng trêu chọc anh ấy hoặc cô ấy về việc đó; bây giờ, đã đến lúc thể hiện tình bạn! Hãy giúp họ chọn một bộ trang phục đẹp để mặc, chọn một địa điểm, thêm một số đồ trang trí và chơi một số bài nhạc lãng mạn để thiết lập tâm trạng. Buổi hẹn này sẽ thật hoàn hảo, nó sẽ là khởi đầu cho một tình yêu sâu sắc và trọn đời. Công việc của bạn ở đây đã xong. Tốt lắm, thần tình yêu!

Thưởng thức trò chơi tình yêu nụ hôn bí mật tuyệt vời của chúng tôi và trò chơi thử nghiệm tình yêu

Trong các trò chơi hôn bí mật, bạn cũng có thể chơi dưới dạng thần tình yêu. Các cặp đôi đều cố gắng giữ bí mật chuyện tình cảm của mình, nhưng họ thực sự muốn trao nhau nụ hôn. Có vẻ như họ chỉ ngồi và trò chuyện thân thiện, nhưng khi chắc chắn rằng không có ai đang nhìn, bạn có thể khiến họ tiến tới mà không ai thấy! Trong các trò chơi thử thách tình yêu của chúng tôi, bạn có thể ghép mình với người mình thích. Hãy xem bạn và họ là một cặp hoàn hảo hay một thảm họa. Tình yêu ngập tràn trong không gian với các trò chơi tình yêu trực tuyến miễn phí của chúng tôi!

balloon_mascot