Trận đấu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi thây ma hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 64Trò chơi thây ma khác nhau, ví dụ như Zombs.io & Yorg.io

Chơi các trò chơi thây ma trực tuyến miễn phí hay nhất

Zombie là những con ma cà rồng ăn thịt ghê gớm trỗi dậy từ ngôi mộ. Não người ngon ngọt là thức ăn ưa thích của chúng, và chúng sẽ làm bất cứ điều gì để ngập chìm răng vào tứ chi của bạn. Chúng sẽ tiếp tục đuổi theo sau bạn, ngay cả khi cơ thể của chúng đang phân thành từng mảnh! Trong những trò chơi gây nghiện này, bạn phải thoát khỏi nanh vuốt của những con quái vật phim B đói khát này. Tìm một nơi ẩn náu và chắn các cửa ra vào và cửa sổ, tìm kiếm thành phố bị bỏ hoang và nguồn cung cấp để giúp bạn sống sót. Hãy nghĩ về những thứ như thực phẩm, vật tư y tế và đạn dược bổ sung. Trong những đêm dài kinh hoàng, bạn sẽ phải canh gác để tránh lũ thây ma. Cố gắng tiết kiệm đạn bằng cách bắn những xác chết bất tử vào đầu. Trong hầu hết các trò chơi video, bắn vào đầu là cách hiệu quả nhất để tiêu diệt thây ma!

Vô vàn lựa chọn các trò chơi sinh tồn thây ma thú vị

Chơi một loạt các trò chơi thây ma phiêu lưu, từ các trận bóng đá hài hước trong đó quả bóng là một bộ não và đội đối thủ là một lũ thây ma đang chảy nước miếng, đến những game bắn súng thực tế từ góc nhìn thứ nhất đầy những khoảnh khắc giật gân đáng sợ. Hãy thử xem bộ trò chơi bắn thây ma Dead Zed và các trò chơi chống thây ma thú vị khác. Một thí nghiệm khoa học rùng rợn hoặc một loại virus đã biến gần như tất cả mọi người trong thành phố trở thành thây ma. Bằng cách nào đó, số phận của bạn đã được tha thứ, nhưng được bao lâu? Các thây ma đang đến tìm bạn. Hãy chiến đấu theo cách của bạn để thoát khỏi đội quân xác chết và chạy trốn đến nơi an toàn!

balloon_mascot