Cuộc phiêu lưu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Những trò chơi RPG hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 24Những trò chơi RPG khác nhau, ví dụ như Hành Tinh Boonie & Huyền thoại SAO

Chơi các trò chơi nhập vai trực tuyến gây nghiện của chúng tôi và trải nghiệm tất cả các cuộc phiêu lưu tuyệt vời!

RPG là viết tắt của các trò chơi nhập vai, và đề cập đến một thể loại trò chơi một người chơi và nhiều người chơi, trong đó bạn có thể điều khiển một nhân vật hoặc một nhóm nhân vật khi họ khám phá ngục tối, rừng và các cõi ảo đầy thách thức và thử thách. Trong các game nhập vai hành động này, trọng tâm là nâng cấp nhân vật của bạn bằng cách tăng cường trang thiết bị, kỹ năng và các chỉ số khác của họ. Tham gia vào một câu chuyện phiêu lưu thú vị và hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách đưa ra các quyết định chiến lược để tiến hành trò chơi.

Thưởng thức các trò chơi nhập vai nhiều người chơi tuyệt vời cho máy tính

Với các trò chơi nhiều người chơi và MMORPG, bạn có thể bảo tồn một số yếu tố tương tác xã hội giữa những người chơi. Game nhập vai trên bàn liên quan đến việc tung xúc xắc và thảo luận giữa những người chơi để thúc đẩy cốt truyện và phát triển cốt truyện. Trong các phiên bản trò chơi trên máy tính, quản trò được thay thế bằng máy. Sự kiện và tiến triển nhân vật được xác định tự động bởi cơ chế trò chơi, với việc ra quyết định và chiến lược của bạn ảnh hưởng đến kết quả của mọi hành động. Kiểm tra một số MMORPG nhập vai trong bộ sưu tập của chúng tôi, thưởng thức đồ họa và thiết kế nhân vật tuyệt vời của chúng.

Nâng cao nhân vật của bạn trong các game nhập vai hành động

Bạn cũng có thể chơi nhiều trò chơi đơn giải trí tại FunnyGames. Chọn một nhân vật và khám phá thế giới hư cấu của những cuộc phiêu lưu thú vị này. Nhân vật của bạn sẽ cần rất nhiều sự huấn luyện để vượt qua kẻ thù mạnh nhất. Trong một số trò chơi RPG của chúng tôi, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác trong khi bạn đi du lịch và thêm chúng vào đội của mình. Bạn có thể tối đa hóa mọi chỉ số của thành viên trong đội và đánh bại trùm cuối không? Chơi vui vẻ nhé!

balloon_mascot