Trận đấu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Rô bốt hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 7Trò chơi Rô bốt khác nhau, ví dụ như Robotic Emergence 2 & Siêu chiến Robo 2

Chơi các trò chơi Robot trực tuyến hay nhất cho trẻ em!

Trong bộ sưu tập các trò chơi robot thú vị của chúng tôi, bạn có thể tự chế tạo robot, chiến đấu trên đấu trường với các chiến binh hoặc sử dụng người máy để khám phá tất cả các cấp độ nền tảng nguy hiểm. Robot là những cỗ máy tinh vi có thể được lập trình để thực hiện các nhiệm vụ. Trong các trò chơi máy tính này, bạn có thể điều khiển robot và những chuyển động của chúng. Trong một số trò chơi, bạn có thể chế tạo robot của riêng mình. Kéo các bộ phận cơ khí vào đúng khu vực trên bản thiết kế và ghép lại thành một chiến binh nhân tạo của riêng bạn. Bạn có thể chuyển đổi các bộ phận để tăng khả năng cho các bộ phận của chúng hoặc đơn giản là thay đổi diện mạo. Trong các trò chơi khác, robot của bạn đã được tạo sẵn. Hãy giúp nó thoát khỏi phòng thí nghiệm quân sự, xâm nhập vài tàu không gian hoặc thực hiện một số cuộc phiêu lưu nguy hiểm khác.

Thưởng thức Bộ sưu tập Trò chơi Robot miễn phí tuyệt vời của chúng tôi

Robot là một chủ đề thường được sử dụng trong tiểu thuyết và phim khoa học viễn tưởng, từ tiểu thuyết Robot của Isaac Asimov đến bộ phim độc ác Cybermen và Daleks of the Doctor Who. Đôi khi các robot phản chiếu con người, giống như trong loạt phim Kẻ hủy diệt, nhưng trong những câu chuyện khác, mối nguy hiểm có thể đến từ các hệ thống trí tuệ nhân tạo tiên tiến và ngoài tầm kiểm soát. Trong các trò chơi robot trực tuyến thú vị của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ bắt gặp các android và cyborg, mà còn cả những con rồng robot mạ sắt, kỳ lân không gian mạng và khủng long cyborg. Mặc dù các anh hùng robot của chúng ta là những cỗ máy phức tạp được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến, nhưng không có sự trợ giúp của chúng ta thì những nhân vật tương lai này sẽ không sống sót qua những thách thức mà các trò chơi này sẽ ném vào họ! Kiểm soát và chỉ huy các người máy của bạn trong bộ sưu tập trò chơi robot thú vị của chúng tôi!

balloon_mascot