Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi ô tô hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 208Trò chơi ô tô khác nhau, ví dụ như Bánh xe vui vẻ & Cuộc đua Rally

Bộ sưu tập trò chơi ô tô miễn phí lớn nhất

Tại FunnyGames, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn các trò chơi xe hơi trực tuyến tuyệt vời! Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy vô số trò chơi về các phương tiện yêu thích của mình, nhưng bộ sưu tập trò chơi xe hơi của chúng tôi không kết thúc ở đó. Hãy xem danh mục Trò chơi đua xe để tham gia các cuộc rượt đuổi và đua xe tốc độ cao, hoặc trang Bãi đỗ xe ô tô để tham gia các loại thử thách đỗ xe thú vị. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số trò chơi cảnh sát 3D, cuộc đua địa hình và trò chơi xe hơi đóng thế trong bộ sưu tập trò chơi 3D của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn yêu thích xe hơi, hãy dừng chân tại FunnyGames và chạy đùa tốc độ với cuộc thi xe hơi thú vị nhất, tùy chỉnh xe hơi, điều chỉnh cuộc đua và trò chơi đóng thế.

Trò chơi xe hơi và lái xe ô tô

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với xe hơi trong bộ sưu tập trò chơi miễn phí tuyệt vời này. Chọn một phương tiện và bắt đầu chỉnh sửa giao diện của nó. Bạn có thể thay đổi các bánh xe, sơn, bọc đùm, động cơ và hệ thống treo. Bạn có thể thêm đề can, những chiếc đèn ấn tượng, và nhiều hơn nữa để tạo ra một chiếc xe tùy chỉnh tuyệt vời và độc đáo. Tham gia các cuộc đua xe 2D và 3D khác nhau, vượt qua tất cả các đối thủ của bạn để nhận được tiền. Sử dụng tiền thưởng để nâng cấp chuyến đua cho cuộc thi tiếp theo hoặc thử lại cuộc đua trước đó với chiếc xe mới được cải tiến của mình để tăng thứ hạng và thu nhập của bạn. Chơi các trò chơi mô phỏng đua xe MMO và trở thành người quản lý thành công của một đội đua chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể chọn nhân vật đua yêu thích và làm việc với các kỹ sư tốt nhất để mở khóa những cải tiến và công nghệ mới. Đè bẹp những chiếc xe khác trong cuộc tập hợp đầy kịch tính mà trong đó bạn được phép bắn và đâm các đối thủ, hoặc tham gia vào một thử thách trôi dạt nguy hiểm trong đô thị với những chiếc xe nhanh và đẹp ấn tượng. Chuẩn bị cho các trò chơi xe hơi trực tuyến thú vị nhất có sẵn tại FunnyGames!

balloon_mascot