Trận đấu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Những trò chơi Ninja hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 33Những trò chơi Ninja khác nhau, ví dụ như Vex 1 & vex 4

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị với các trò chơi Ninja miễn phí của chúng tôi

Chúng tôi có rất nhiều trò chơi ninja ly kỳ để bạn chơi tại Funny-Games. Ninjas là chuyên gia trong việc gián điệp, ngụy trang, xâm nhập và ám sát. Trong những cuộc phiêu lưu ninja đầy hành động này, bạn có thể du hành đến Nhật Bản thời phong kiến và tìm hiểu các kỹ thuật bí mật huyền thoại của shinobi! Trèo tường và trèo cây để thoát khỏi kẻ thù của bạn. Tiếp cận, hòa mình vào bóng tối và ám sát kẻ thù bằng dao ném và phi tiêu. Là một tác nhân bí mật, bạn cần sử dụng các phương pháp không trung thực để tồn tại. Lẻn vào nơi ở của đối thủ và tấn công với độ chính xác gây chết người.

Chơi các trò chơi Ninja trực tuyến hay nhất dành cho trẻ em tại Funny-Games

Ninjas lén lút và yên lặng, lướt qua không gian như những bóng ma. Quá nhiều bí ẩn bao quanh những người lính đánh thuê đeo mặt nạ này đến nỗi họ đã đạt được tất cả các loại khả năng thần bí trong văn hóa dân gian phổ biến. Chẳng hạn, ninja được cho là có thể trở nên vô hình và kiểm soát các yếu tố. Trong một số trò chơi ninja thú vị của chúng tôi, nhân vật ninja của bạn có tất cả các loại sức mạnh siêu nhiên tuyệt vời. Thu thập một kho vũ khí ninja hoành tráng như kiếm, dao găm, và một rừng tên bắn, di chuyển trong đêm như một cái bóng. Trốn vào những cái cây và chạy qua những mái nhà để lén lút qua vòng người bảo vệ và samurai. Kẻ thù của bạn sẽ không bao giờ thấy bạn đến! Tập luyện chăm chỉ để học võ thuật và kỷ luật của ninjutsu. Mở khóa cuộn ma thuật và thêm tất cả các loại kỹ thuật tấn công đặc biệt vào kho vũ khí của bạn. Chơi các trò chơi ninja trực tuyến miễn phí của chúng tôi và trở thành anh hùng trong cuộc phiêu lưu ninja của riêng bạn! Chơi vui vẻ nhé!

balloon_mascot