Trò chơi con gái
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Nấu ăn hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 34Trò chơi Nấu ăn khác nhau, ví dụ như Lớp học nấu ăn của Sara: Bento & Lớp học nấu của Sara: nacho

Học nấu ăn bằng cách chơi các trò chơi nấu ăn trực tuyến hay nhất

Tìm hiểu các công thức nấu ăn tuyệt vời với các trò chơi nấu ăn trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Dành khoảng thời gian hứng thú trong bếp chuẩn bị các bữa ăn ngon và món tráng miệng cùng với các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn. Hãy tìm và lựa chọn loại thử thách nấu ăn bạn muốn chơi. Bạn ưa thích chuẩn bị các bữa tối lành mạnh, hay bạn có thể sống cùng kem và bánh? Bạn có cho rằng mình là một đầu bếp bậc thầy, hay có vẻ như bạn sẽ làm cháy một thứ gì đó trong lúc cố gắng nướng bánh? Nếu bạn không biết nhiều về nấu ăn, bạn đã đến đúng nơi để học. Tham gia lớp học nấu ăn với Emma, Sarah, Barbie, Công chúa Elsa và rất nhiều nhân vật thân thiện khác, bạn sẽ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp ngay lập tức!

Chơi các trò chơi nấu ăn dành cho trẻ em và trở thành một đầu bếp bậc thầy

Hãy nhìn vào công thức và chọn đúng nguyên liệu để cắt thái. Nêm nếm thịt và bén lửa lên vỉ nướng. Chọn các dụng cụ phù hợp và trộn các thành phần để tạo ra loại nước sốt ngon. Các lá salad với loại rau lành mạnh rất tốt cho bạn và vô cùng dễ dàng để chuẩn bị. Ẩm thực Ấn Độ, mì Ý chuẩn vị, các món cay của Thái Lan và bánh ngọt Pháp thì khó khăn hơn một chút, nhưng bạn có thể làm được! Lục lọi trong khu đựng gia vị, tủ lạnh và tủ đồ để tìm mọi thứ bạn cần. Sau khi đã chuẩn bị xong bữa ăn, bạn có thể chọn một trò chơi nướng bánh hoặc bánh quy và tạo nên một món tráng miệng thật ngon! Nướng khay bánh quy trong khi đang ăn tối và bạn sẽ có mẻ bánh quy mới thơm lừng để thưởng thức ngay sau đó. Không còn những bữa ăn với lò vi sóng nữa! Giờ đây bạn đã có các kỹ năng, bạn có thể thử nấu một số món ăn hay ho ở nhà cùng với bạn bè và gia đình! Chúc bạn chơi thật vui!

balloon_mascot