Trí tuệ
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Các trò chơi mê cung hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 18Các trò chơi mê cung khác nhau, ví dụ như Mê lộ 3 & Chuột Trong Ma Trận

Bạn có thể tìm đường ra khỏi những trò chơi mê cung tuyệt vời này không?

Tìm lối thoát trong bộ sưu tập các trò chơi mê cung trực tuyến miễn phí đầy thử thách của chúng tôi! Bạn có thể tìm hướng đi từ lối vào đến lối ra không? Chúng tôi có tất cả các loại trò chơi mê cung gây nghiện để bạn giải quyết, từ mê cung hàng rào đến mê cung băng, từ những cuộc phiêu lưu mê cung 3D đến mê cung đầy rẫy những con Minotaur, thây ma và những quái vật khác. Hành trình qua từng lối đi quanh co và tìm kiếm kho báu. Đừng quên mang theo một dải băng để bạn có thể tìm đường ra!

Khám phá các trò chơi mê cung dành cho trẻ em đầy thách thức của chúng tôi

Các từ “maze” “labyrinth” thường được sử dụng thay thế nhau, nhưng chúng không thực sự có nghĩa tương đương. Bạn có biết điều gì làm cho một mê cung khác với một mê trận? Một mê cung cổ điển là đơn phương, có nghĩa là chúng chỉ bao gồm một con đường hẹp không có nhánh. Mặc dù có thể cảm thấy như đang đi lạc, miễn là bạn tiếp tục đi về phía trước, cuối cùng bạn sẽ tìm được đường đến điểm trung tâm. “Mê trận”, mặt khác, có các nhánh. Điều đó có nghĩa là con đường đôi khi sẽ chia tách. Liệu bạn sẽ chọn để đi đường nào? Nếu rẽ sai, bạn sẽ rơi vào ngõ cụt. Ôi thôi! Tốt hơn hãy lùi lại các bước đi và thử lại. Bạn có thể tìm thấy lối ra trong một lần hay sẽ bị lạc trong vô vọng? Hãy kiên nhẫn và cố gắng nhớ cách đến. Bạn sẽ thoát ra được thôi. Chúc may mắn!

balloon_mascot