Trí tuệ
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi mạt chược hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 74Trò chơi mạt chược khác nhau, ví dụ như Fruit Connect 2 & Mahjong 1

Chơi các trò chơi mạt chược hay nhất trực tuyến miễn phí và giải các câu đố xếp hình

Trò chơi mạt chược là trò chơi dựa trên gạch gây nghiện sử dụng gạch truyền thống của trò chơi mạt chược Trung Quốc nổi tiếng. Phong cách của trò chơi mạt chược mà bạn thường thấy trên trang này còn được gọi là Mahjong Solitaire hoặc Shanghai Solitaire, vì không giống như các trò chơi bàn 4 người hoặc 3 người chơi, người chơi sẽ chơi trên phiên bản máy tính này một mình. Trong các trò chơi mạt chược miễn phí trên trang này, 144 ô được đặt theo một loạt các mẫu, thường bao gồm nhiều tầng. Mục tiêu của bạn là tìm các cặp phù hợp và xóa chúng khỏi bảng.

Cách chơi trò chơi Mahjong Solitaire

Nhìn kỹ vào mẫu gạch trên bàn. Bạn sẽ thấy rất nhiều gạch mang biểu tượng và ký tự Trung Quốc. Các gạch có thể được chia thành ba loại: gạch bình thường, gạch danh dự và gạch thưởng. Các gạch bình thường được đánh số từ 1 đến 9 và bao gồm ba hoạ tiết: các dấu chấm, hình tre và các ký tự. Các gạch danh dự không có trình tự đánh số. Họ đại diện cho hai hoạ tiết: bốn ngọn gió và ba con rồng. Các gạch thưởng bao gồm bốn gạch hoa khác nhau và bốn mùa.

Mặc dù bạn có thể phát hiện ra nhiều cặp ở đầu trò chơi, bạn chỉ có thể chọn các ô hình chữ nhật ở ít nhất một cạnh bên. Ngoài ra, bạn không thể chọn các ô gạch bị che toàn bộ hoặc một phần bởi các ô gạch khác. Lột bỏ các lớp gạch bằng cách tìm các cặp có thể dùng và tạo được thành các mảnh ghép. Mỗi bộ phù hợp sẽ biến mất khỏi bảng. Một số trò chơi mạt chược sẽ đưa ra gợi ý và cho phép bạn xáo trộn các ô nếu bạn gặp khó khăn, nhưng trong một số trường hợp sử dụng hết các lượt di chuyển bạn sẽ thua. Bạn có kỹ năng cần thiết để lên kế hoạch trước và chọn đúng trận đấu không? Chúc may mắn khi chơi các trò chơi mạt chược 2D và 3D tuyệt vời của chúng tôi! Chúng tôi có các trò chơi trực tuyến miễn phí với gạch theo chủ đề cũng như trò chơi mạt chược cổ điển, vì vậy hãy lựa chọn!

balloon_mascot