Ô tô
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Lái xe hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 33Trò chơi Lái xe khác nhau, ví dụ như Choáng xe lên dây GT & Xe Cứu Hỏa 3

Chơi các trò chơi lái xe trực tuyến miễn phí hay nhất và tận hưởng các pha hành động tốc độ cao!

Trong bộ sưu tập các trò chơi lái xe tốc độ nhanh của chúng tôi, bạn có thể lái tất cả các loại xe tuyệt vời. Lái những chiếc xe thể thao bóng bẩy trên đường đua, điều khiển xe tải của bạn vượt qua giao thông trên đường cao tốc hoặc đua xe địa hình 4 x 4 lên xuống tại một trong nhiều trò chơi lái xe thử nghiệm trên đường của chúng tôi. Bạn không cần phải có giấy phép lái xe để vào chỗ ngồi của tài xế trong bộ sưu tập trò chơi điện tử này, vì vậy hãy sẵn sàng khởi động lại động cơ của bạn và đi thôi! Vượt qua những chiếc xe khác ở tốc độ tối đa và để chúng lại phía sau, hoặc thử tham gia một khoá học lái xe tại một trong những trò chơi hướng dẫn lái xe thú vị này. Không có lý thuyết, chỉ là hàng giờ với sự vui vẻ và các pha hành động!

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò chơi lái xe ô tô 3D tốc độ nhanh và hơn thế nữa!

Trò chơi lái xe ô tô được phát triển lần đầu tiên vào những năm 1970 và trở nên rất phổ biến trong các phòng chơi arcade. Ban đầu, các máy chơi game có một chiếc cần điều khiển và một số nút khác, nhưng sau một thời gian, các máy chơi game lái xe đã được phát triển. Những máy chơi game này có vô lăng, ghế xe đua và bàn đạp ga được tích hợp sẵn, giúp trải nghiệm chơi game của người chơi trở nên thật và mãnh liệt hơn. Bây giờ bạn có thể chơi các trò chơi lái xe tương tự vô cùng thoải mái trong chính nhà mình! Giảm tốc độ trong một loạt các cuộc biểu tình nguy hiểm, hoặc đơn giản là cố gắng lái xe của bạn qua các đường phố đông đúc mà không gặp sự cố. Liệu bạn có kỹ năng và kỹ thuật để giữ cho chiếc xe không bị trượt khỏi đường khi bạn thực hiện một loạt các khúc cua sắc nét? Chúng tôi có rất nhiều trò chơi lái xe ô tô 2D và 3D chất lượng cao để bạn chơi miễn phí!

balloon_mascot