Cuộc phiêu lưu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Kỵ sĩ hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 6Trò chơi Kỵ sĩ khác nhau, ví dụ như Huyền thoại Void & Những Vị Thần của Đấu Trường

Chiến đấu với rồng và giải cứu công chúa trong các trò chơi hiệp sĩ trực tuyến miễn phí của chúng tôi

Với bộ sưu tập các trò chơi hiệp sĩ trực tuyến miễn phí này, bạn có thể du hành đến vương quốc huyền thoại của Vua Arthur và Hiệp sĩ Bàn tròn. Cầm lấy thanh kiếm của bạn, mặc lên áo choàng và áo giáp. Trong những trò chơi này, bạn có thể tham gia một giải đấu, thoát khỏi vương quốc của kẻ cướp, xây dựng một đế chế thời trung cổ, chứng minh sự dũng cảm của mình bằng cách đánh bại con rồng và giải cứu người gặp nạn.

Chơi các trò chơi Hiệp sĩ thú vị nhất và xây dựng một đế chế hoặc trở thành một chiến binh

Nhiều trò chơi xây dựng đế chế vĩ đại được đặt trong thời trung cổ. Phát triển ngôi làng của bạn thành một vương quốc hùng mạnh. Huấn luyện nông dân trở thành những người lính và bảo vệ vùng đất của bạn trong trận chiến. Nhiều bài thơ đã được viết về hiệp sĩ Arthur Lancelot, kiếm sĩ và chiễn binh vĩ đại nhất của Camelot, nhưng trong những trò chơi này, bạn cũng có thể trở thành một anh hùng nổi tiếng của các giải đấu ngựa thời trung cổ. Gắn cây sậy cao quý của bạn và nâng cây thương của bạn. Bảo vệ bản thân bằng khiên khi cố gắng hạ gục đối thủ của mình.

Roam the Lands và Banish Monsters với Hiệp sĩ dũng cảm của bạn

Bạn cũng có thể trở thành một hiệp sĩ, một anh hùng lang thang trên những vùng đất tìm kiếm những cuộc phiêu lưu vĩ đại để chứng minh sự hào hiệp và danh dự của mình. Phi nước đại trên khắp các đồng bằng, xuyên qua các khu rừng, đánh bại những con quái vật khủng khiếp và ghé thăm các tòa án nước ngoài để xem liệu có bất kỳ hoàng gia nào cần sự giúp đỡ. Chắc chắn đang có một vị vua nào đó đang tìm kiếm một hiệp sĩ lang thang để thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm. Và bạn chính là người hùng đó!

balloon_mascot