Cuộc phiêu lưu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Khủng long hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 5Khủng long khác nhau, ví dụ như Khủng Long Mexico & Paris Rex

Chơi trò chơi khủng long trực tuyến miễn phí hấp dẫn dành cho trẻ em

Không có sinh vật nào chiếm được trí tưởng tượng như khủng long. Trong những trò chơi khủng long dành cho trẻ em này, bạn có thể tìm hiểu về tất cả các loài khủng long nổi tiếng nhất và lang thang trong thế giới tiền sử với những sinh vật kì thú với hình dáng giống rồng này. Khủng long lần đầu tiên đi trên trái đất trong thời Triassic, và sống sót trong suốt thời kỳ Khủng long, nhưng thời đại nổi tiếng nhất của chúng hiển nhiên là kỷ Jura. Trong khi chúng ta có xu hướng nghĩ khủng long là những động vật khổng lồ, như T-Rex cao chót vót hay Brachiosaurus cổ dài, một số loài khủng long có hình dáng thực sự khá nhỏ. Các loài raptor nhỏ nhất sẽ chỉ cao tới đầu gối của một người trưởng thành - nhưng chúng có hàm răng khá sắc, vì vậy hãy coi chừng!

Lang thang trong thế giới Jurassic trong trò chơi khủng long miễn phí của chúng tôi

Trong những trò chơi khủng long trực tuyến miễn phí này, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống như một con khủng long. Chạy khỏi các thiên thạch và dung nham với tốc độ nhanh. Hãy chắc chắn rằng một sự kiện tuyệt chủng khổng lồ sẽ không biến bạn thành một hóa thạch hoặc một đống xương cho một nhà cổ sinh vật học đào bới hàng triệu năm sau đó. Bạn có thể xây dựng con khủng long robot của riêng mình, bảo vệ trứng khủng long khỏi những kẻ săn mồi, trở thành thợ săn kỷ Jura hoặc tấn công các thành phố hiện đại nổi tiếng với một chú T-Rex đói khát. Chơi các trò chơi khủng long chạy vui nhộn, giữ cho thành trì cổ xưa của bạn an toàn trong trò chơi phòng thủ tháp có chủ đề khủng long hoặc giúp chú khủng long dễ thương sống sót qua một loạt các cấp độ đầy thách thức. Tại Funny-Games, chúng tôi đã có những trò chơi khủng long trực tuyến miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Du hành ngược thời gian và đi bộ trên các hành tinh cùng với những chú khủng long! Chơi vui vẻ nhé!

balloon_mascot