Multiplayer
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi hai người chơi hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 15Trò chơi hai người chơi khác nhau, ví dụ như Chàng trai Lửa và cô gái Nước 1 & Fireboy and Watergirl 4

Chơi các trò chơi 2 người chơi trực tuyến hay nhất cùng bạn bè của mình!

Trò chơi hai người là trò chơi thú vị để chia sẻ với bạn bè của bạn. Khác với các trò chơi nhiều người chơi, chúng được chơi bởi không quá 2 người cùng một lúc. Vì vậy, hãy lập nhóm với một người bạn và chọn một nhân vật. Ai sẽ là người chơi thứ 2 của bạn? Bạn có thể cạnh tranh với nhau trong một loạt trò chơi bắn súng và chiến đấu thú vị, hoặc giải các câu đố với nhau trong một số trò chơi hợp tác hành động.

Trò chơi 2 người thú vị với lối chơi hợp tác

Có rất nhiều cuộc phiêu lưu giải đố phối hợp 2 người chơi tuyệt vời để thử, như các tựa game Fireboy và Watergirl, hay Money Movers. Bạn có thể chơi những trò chơi này một mình bằng cách điều khiển đồng thời cả hai người chơi, nó cũng khá thử thách. Tuy nhiên, sẽ vui hơn nếu bạn cố gắng hợp tác với một người bạn. Kéo thêm một chiếc ghế để cả 2 cùng sử dụng được bàn phím. Điều khiển một nhân vật bằng các phím WASD và nhân vật kia bằng các phím mũi tên. Hãy dẫn dắt bộ đôi anh hùng của bạn qua các cấp độ đầy thách thức. Sẽ cần có một tinh thần đồng đội vững chắc để vượt qua tất cả các chướng ngại vật. Hãy chắc chắn giúp đỡ lẫn nhau!

Đánh bại các đối thủ của bạn trong các trò chơi 2 người chơi cạnh tranh dành cho trẻ em của chúng tôi

Trong các trò chơi hai người chơi cạnh tranh này, đối tác của bạn là đối thủ của bạn. Bạn có thể là đối thủ trong một trận đấu quyền anh, trò chơi board game hoặc trò chơi chiến tranh kiểu giun trong đó bạn thay phiên bắn bom vào nhau. Bạn có thể đánh bại bạn bè của mình trong các trò chơi chiến lược và chiến đấu này không? Thực hiện một cú quăng hoặc cú bắn vào nhau và xem ai trong số bạn sẽ giành chiến thắng nhiều vòng nhất. Các trò chơi sẽ hay hơn rất nhiều khi bạn chơi cùng nhau, vì vậy hãy vui vẻ với các trò chơi hai người chơi gây nghiện trong bộ sưu tập của chúng tôi!

balloon_mascot