Trò chơi con gái
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Em bé hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 32Trò chơi Em bé khác nhau, ví dụ như Chăm sóc nha khoa cho em bé Hazel & Bé Hazel: trường mầm non

Chơi các trò chơi trẻ em miễn phí của chúng tôi và trở thành người trông trẻ tốt nhất từ trước tới nay!

Với bộ sưu tập các trò chơi trẻ em của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu những gì chúng thích để chăm sóc một em bé dễ thương. Trong khi chúng trông vô cùng đáng yêu, trẻ con không hoàn toàn ngập tràn ánh nắng và ngọt ngào. Khóc lóc, ăn uống bừa bộn và tã bẩn vô cùng cũng là một phần của công việc chăm sóc em bé! Liệu bạn có thể giúp các bà mẹ và ông bố trong những trò chơi này, đối phó với trách nhiệm chăm sóc trẻ em, giúp họ chăm sóc trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh không?

Thưởng thức các trò chơi trẻ em vui nhộn dành cho các bé gái và bé trai

Những em bé tí hon không thể làm được gì nhiều, và trẻ mới biết đi cũng cần một con mắt cảnh giác để đảm bảo rằng chúng không làm gì nguy hiểm. Bạn có sẵn sàng cho thử thách trông trẻ này? Giúp các ông bố và bà mẹ chăm sóc con trai và con gái nhỏ của họ. Tắm cho trẻ sơ sinh và cẩn thận gội mái tóc đẹp của chúng với loại dầu gội đặc biệt cho trẻ em. Đưa cho bé một số đồ chơi trong lúc tắm để chơi để giữ chúng phân tâm. Sau khi bạn lau khô bé bằng khăn, đó là thời gian để mặc tã sạch. Bây giờ đã đến lúc để mặc quần áo trẻ em dễ thương nhất. Đưa đứa bé đến nhà trẻ nơi chúng có thể chập chững tập đi hoặc chơi trong cũi. Trong khi đó, bạn có thể chuẩn bị một số thực phẩm. Bé có thể tạo ra một mớ hỗn độn lớn trong bữa ăn của chúng, nhưng điều quan trọng là phải cho chúng ăn những thực phẩm tốt để chúng có thể phát triển thành một đứa trẻ to lớn và khỏe mạnh. Sau một thời gian chơi, bé sẽ bắt đầu buồn ngủ. Thời gian đi ngủ (và để bạn tận hưởng một chút yên bình và yên tĩnh). Cuộn em bé vào trong để những chiếc chăn mềm mại sẽ giữ ấm cho niềm vui nhỏ bé này của bạn. Hãy nhìn lại chính mình! Bạn đã làm rất tốt, siêu bảo mẫu!

balloon_mascot