Trò chơi con gái
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi động vật hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 109Trò chơi động vật khác nhau, ví dụ như Family Barn & Duck Life 4

Thu thập thú cưng đáng yêu trong Bộ sưu tập các trò chơi động vật trực tuyến miễn phí của chúng tôi

Tại FunnyGames, chúng tôi đã có một bộ sưu tập các trò chơi động vật đáng yêu dành cho bạn. Trong những trò chơi này, bạn có thể thu thập tất cả những thú cưng dễ thương mà bạn luôn mong muốn. Chăm sóc, dạy chúng các mánh khóe, chải chuốt và mặc chúng trong những bộ trang phục dễ thương hoặc tạo một nơi trú ngụ dành cho thú cưng để giải cứu chúng. Có rất nhiều trò chơi và rất nhiều thú cưng để lựa chọn! Chúng tôi có tất cả mọi thứ từ động vật nuôi trong nhà như mèo, chó và thỏ, đến các động vật hoang dã kỳ lạ khác nhau như sư tử, hổ, cá sấu và hươu cao cổ. Nếu bạn yêu động vật, đây chính là trò chơi dành cho bạn!

Trở thành bác sĩ thú y trong các trò chơi chăm sóc động vật trực tuyến miễn phí của chúng tôi

Bạn có muốn trở thành bác sĩ thú y khi lớn lên không? Trong các trò chơi chăm sóc động vật của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu những gì chúng thích để điều hành phòng khám động vật của riêng mình. Chăm sóc cho ngựa, mèo con, chó con, chim và các loài động vật khác. Cung cấp cho chúng thuốc uống và chăm sóc các vết thương. Bạn có thể tắm, chải lông của chúng để làm sạch, làm khô và khiến chúng bồng bềnh trở lại. Một khi tất cả các động vật đều đã được chăm sóc khoẻ khoắn, bạn có thể mặc chúng với tất cả các loại phụ kiện thú cưng đáng yêu!

Trò chơi động vật nông trại

Chúng tôi cũng có một bộ trò chơi mô phỏng động vật 3D tuyệt vời, trong đó bạn có thể trải nghiệm thế nào là đi lang thang trong rừng và các cánh đồng như một con hổ, một con cáo và rất nhiều loài động vật lớn nhỏ khác. Chăn nuôi động vật trong trang trại, hoặc quản lý chuồng ngựa của riêng mình với đầy những con ngựa tuyệt vời. Loài vật yêu thích của bạn là gì? Hãy duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các trò chơi dành cho mình!

balloon_mascot