Ô tô
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Đóng thế hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 8Trò chơi Đóng thế khác nhau, ví dụ như Bậc thầy nhào lộn & Những Chiếc Xe Huyền Thoại

Chơi một bộ sưu tập lớn các trò chơi đóng thế miễn phí trực tuyến tại FunnyGames

Tại FunnyGames, bạn có thể chơi một bộ sưu tập lớn các trò chơi lái xe tuyệt vời liên quan đến xe máy, ô tô, xe bốn bánh khác, xe đạp, xe tay ga, và nhiều hơn nữa! Phi qua các vòng và đánh một cú cua với chiếc xe của bạn. Chạy đua lên dốc tay đua và cố gắng thực hiện cú nhảy cao nhất. Nhảy lên không trung một khi đã đạt đến đỉnh dốc và thực hiện tất cả các pha nguy hiểm cực độ. Nếu bạn đang lái xe máy, bạn có thể nhấc mình khỏi yên xe và chui trở lại làm một pha "Siêu anh hùng". Hãy chắc chắn đưa mình trở lại yên xe trước khi hạ cánh! Những pha nguy hiểm của bạn sẽ chỉ được tính điểm nếu bạn hạ cánh đúng cách và chính xác.

Thưởng thức bộ sưu tập các trò chơi lái xe đóng thế ly kỳ với ô tô, xe đạp và hơn thế nữa

Lái xe xung quanh đấu trường và dẹp bỏ tất cả các chướng ngại vật bằng cách bay trong không trung. Nếu có đủ thời gian, bạn có thể cố gắng thực hiện một số cú lật và các thủ thuật khác để ghi thêm điểm. Chúng tôi có những trò chơi đóng thế bằng xe đạp, trong đó bạn có thể thực hiện những pha đua xe và nhảy tự do táo bạo, những trò chơi đóng thế trong đó bạn đã trình diễn một màn ngoạn mục cho khán giả cổ vũ. Chúng tôi cũng có một số trò chơi lái xe 3D tuyệt vời, trong đó bạn có thể đua qua một loạt công viên bằng cách sử dụng các loại xe thể thao tự chọn và các phương tiện khác. Bạn đã sẵn sàng cho những pha hành động bất chấp tử thần? Nắm lấy bánh xe hoặc tay lái và khiến khán giả kinh ngạc với những cú nhảy điên rồ nhất với bộ sưu tập trò chơi đóng thế trực tuyến gây nghiện của chúng tôi!

balloon_mascot