Ô tô
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi đỗ xe hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 26Trò chơi đỗ xe khác nhau, ví dụ như Đậu xe bus 3D & Đậu xe cảnh sát

Chơi các trò chơi đỗ xe trực tuyến miễn phí và tìm hiểu cách đỗ xe

Chơi các trò chơi đỗ xe trực tuyến hay nhất và trở thành một chuyên gia đỗ xe! Đỗ xe là một trong những thách thức lớn nhất khi bạn thi lái xe. Cần có nhận thức về không gian và bí quyết để làm đúng! Với các trò chơi đỗ xe của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho mọi thử thách có thể xảy ra. Cho dù đó là bãi đậu xe song song hay lùi xe vào một chỗ hẹp, chúng tôi đều có hết!

Thưởng thức các trò chơi đỗ xe miễn phí hay nhất

Chúng tôi có các trò chơi đỗ xe 2D với góc nhìn tuyệt vời và các thử thách đỗ xe, lái xe 3D thú vị. Khởi động động cơ và đưa xe ra khỏi khoang đậu xe. Thực hiện theo các mũi tên để tìm điểm đến của bạn. Bạn sẽ phải len lỏi qua nhiều chướng ngại vật rải rác trên khu đất đông đúc. Chú ý người đi bộ và những chiếc xe khác. Bạn sẽ không muốn làm trầy xước chiếc xe thể thao đắt tiền hoặc làm phiền người khác! Khi bạn đã tìm thấy bãi đậu xe phù hợp, hãy vòng xe và dừng lại chính xác trong các vạch sơn. Bạn đã thực hiện một thao tác hoàn hảo? Tuyệt vời! Đến thử thách tiếp theo!

Đỗ những chiếc xe khổng lồ trong trò chơi xe buýt và xe tải của chúng tôi

Nếu đỗ xe là vô cùng dễ đối với bạn, hay là một thử thách lớn hơn? Phi qua những con đường hẹp với một chiếc xe buýt trường học hoặc một chiếc xe tải nặng mà không gây ra tai nạn. Thực hiện theo các hướng dẫn đến khoang đỗ xe, và xem liệu bạn có thể đỗ chiếc xe khổng lồ này an toàn trong bãi đậu xe một cách dễ dàng không. Bạn chắc chắn phải là một thiên tài đỗ xe! Tham gia một vòng đua và kiểm tra kỹ năng với bộ sưu tập khổng lồ các trò chơi đỗ xe trực tuyến miễn phí của chúng tôi!

balloon_mascot