Trí tuệ
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi đố vui hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 572Trò chơi đố vui khác nhau, ví dụ như Gặp Valentine của tôi & Tên trộm Bob 5: Cuộc thám hiểm đền thờ

Thưởng thức các trò chơi giải đố hay nhất dành cho trẻ em tại FunnyGames!

FunnyGames sở hữu một trong những bộ sưu tập trò chơi giải đố trực tuyến lớn nhất. Danh mục của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ, từ câu đố ghép hình đến các cuộc phiêu lưu câu đố. Nếu cần phải sử dụng trí tuệ và sự sáng tạo để giải quyết, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây. Điều tuyệt nhất đó là bạn có thể thưởng thức tất cả các tựa game giải trí này hoàn toàn miễn phí! Nếu các trang câu đố trên báo không bao giờ đủ để cho bạn chơi thì chúng tôi có rất nhiều câu đố sudoku, tìm kiếm từ và ô chữ để bạn thử sức mình. Bạn có nghiện game mạt chược không? Chúng tôi đã có rất nhiều câu đố ghép gạch thú vị để giúp bạn giải trí. Hãy lướt tìm và lựa chọn trong bộ sưu tập trò chơi giải đố khổng lồ của chúng tôi và khám phá tất cả các mục yêu thích của bạn!

Trò chơi giải đố trực tuyến miễn phí cho người lớn và trẻ em

Hãy động não và thử thách bản thân với các trò chơi giải đố tuyệt vời của chúng tôi. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy những câu đố phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ. Nhiều trò chơi giải đố của chúng tôi cho phép bạn chọn cài đặt độ khó của riêng mình. Với câu đố ghép hình, ví dụ. Cài đặt độ khó sẽ xác định kích thước và số lượng các mảnh bạn phải cố gắng khớp với nhau. Trong các trò chơi Sudoku của chúng tôi, cài đặt độ khó sẽ xác định bạn bắt đầu với bao nhiêu gợi ý. Cũng như luyện tập trí não với các loại câu đố mới. Bạn đã bao giờ chơi các câu đố logic griddler (còn được gọi là nonograms), trong đó bạn phải tìm ra chiếc hộp nào trong lưới để bôi đen cho đến khi một hình ảnh xuất hiện? Hoặc thực hiện một số câu đố cờ vua đầy thách thức? Một lợi ích to lớn khi chơi trên máy tính hoặc điện thoại di động là bạn sẽ không bao giờ bị mất bất kỳ mảnh ghép nào và việc xóa các câu trả lời không chính xác là điều dễ dàng. Không còn vết nhòe, giấy rách, hoặc những con tốt và mảnh ghép bị mất! Hãy tận hưởng, thử thách khả năng của bạn với các trò chơi giải đố hay nhất, trực tuyến miễn phí tại FunnyGames!

balloon_mascot