Trí tuệ
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi đố hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 20Trò chơi đố khác nhau, ví dụ như Who Will Be A Millionaire? & Đố vui động vật

Kiểm tra kiến thức của bạn với các trò chơi đố vui trực tuyến miễn phí của chúng tôi

Đặt tay của bạn lên chuông, bởi vì trong các trò chơi giải đố trực tuyến miễn phí này đã đến lúc để kiểm tra kiến thức của bạn. Chọn một trong nhiều trò chơi đố của chúng tôi và xem bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi không. Bạn có thích chương trình đố vui trên TV không? Hãy thử làm một thí sinh tham gia chương trình đố vui và xem liệu bạn có biết tất cả câu trả lời đúng cho các câu hỏi của chủ đề đố! Chúng tôi có rất nhiều câu đố vui về thể thao, ngôi sao nhạc pop và những người nổi tiếng khác, địa lý, vật nuôi, v.v. Kiểm tra kỹ năng phân tích của bạn với các câu đố logic hoặc chơi loạt câu đố Impossible đầy thử thách.

Chơi các trò chơi đố vui giáo dục hay nhất cho trẻ em

Duyệt qua bộ sưu tập tuyệt vời của chúng tôi và tìm các câu đố về chủ đề bạn muốn biết thêm. Chúng tôi có rất nhiều câu đố vui bao gồm chủ đề về trường học, như cờ của các quốc gia khác nhau và các câu đố địa lý về khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể xác định tất cả các quốc gia trên bản đồ, sông, núi, hoặc các di tích và thắng cảnh nổi tiếng? Kiểm tra kiến thức chung của bạn. Khi đã hoàn thành, bạn có thể kiểm tra trí nhớ của mình bằng cách thử lại và xem đã nhớ được bao nhiêu. Nếu bạn không giành chiến thắng trong lần đầu tiên, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mang về giải thưởng lần này!

Trò chơi đố vui trực tuyến, hài hước, và nhiều hơn nữa

Chúng tôi cũng có cả loạt trò chơi đố vui với mục đích giải trí vui hơn là để biết tất cả các câu trả lời đúng, chẳng hạn như Câu đố bất khả thi. Xem xét kỹ các câu hỏi và tìm ra câu trả lời đúng. Đừng để bị lừa. Các câu trả lời trắc nghiệm có thể khiến bạn cảm thấy dễ hiểu đến đáng ngờ, nhưng trong loạt câu đố vui nhộnnày, mọi thứ không phải lúc nào cũng như bạn mong đợi! Bạn sẽ tiến xa đến đâu trong các vòng của trò chơi đố vui giải trí trực tuyến của chúng tôi? Nếu bạn không biết câu trả lời, hãy đoán xem!

balloon_mascot