Kỹ năng
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Chuyến bay hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 30Trò chơi Chuyến bay khác nhau, ví dụ như Máy bay TU-95 & Amigo Pancho 1

Chơi các trò chơi chuyến bay trực tuyến miễn phí hay nhất tại FunnyGames

Tại FunnyGames, bạn có thể chơi tất cả các loại trò chơi bay lượn tuyệt vời. Cất cánh từ sân bay và lái máy bay của bạn trong không trung trongnhiều trò chơi bay 3D của chúng tôi. Bay theo đường bay của bạn và hạ cánh an toàn tại điểm đến. Trong những trò chơi này, bạn có thể điều khiển tất cả các loại máy bay thú vị, bao gồm máy bay trực thăng, khinh khí cầu, tàu lượn, máy bay chiến đấu cổ và máy bay phản lực quân sự. Những trò chơi bay này cũng bao gồm các tựa game mà bạn có thể điều khiển siêu anh hùng và chim bay. Vỗ đôi cánh của bạn bay qua các cấp độ và tránh tất cả các mối nguy hiểm.

Thưởng thức bộ sưu tập lớn các trò chơi bay tuyệt vời

Kiểm tra kỹ năng dưới vị trí một phi công trong nhiều trò chơi bay của chúng tôi, hoặc bay lên trong các trò chơi khinh khí cầu Amigo Pancho và vượt qua các chướng ngại vật. Các trò chơi bay miễn phí của chúng tôi là trò chơi kỹ năng, vì vậy chúng sẽ thực sự thử thách các kỹ năng của bạn vào. Cất cánh chỉ là bước đầu tiên. Khi máy bay của bạn bay trên không, bạn vẫn phải đảm bảo hạ cánh an toàn. Kết thúc hành trình xuyên Đại Tây Dương bằng cách chạm xuống đường băng mà không có bất kỳ sự cố nào. Tương tự, một khi máy bay trực thăng bay, nó cũng sẽ phải đáp xuống. Bạn có thể đậu chiếc trực thăng chính xác trên sân băng không? Hãy thưởng thức tất cả các trò chơi mô phỏng chuyến bay trên không tuyệt vời, trò chơi huấn luyện bay và trò chơi trực thăng mà chúng tôi đã dành cho bạn tại FunnyGames. Hãy xem qua và tìm hạng mục yêu thích mới của bạn. Đã đến lúc khởi hành rồi. Hãy chỉ huy các sàn bay và hướng về phía chân trời!

balloon_mascot