Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi bài hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 93Trò chơi bài khác nhau, ví dụ như Bài nhện vàng & Spider Solitaire 3

Chơi các trò chơi bài hay nhất miễn phí tại Funny-Games

Trò chơi bài có truyền thống lâu đời như một hình thức giải trí, và nhiều vùng có trò chơi bài truyền thống và bộ bài riêng. Tại FunnyGames, chúng tôi đã thu thập rất nhiều trò chơi bài để bạn chơi thử, từ trò chơi solitaire đến các trò chơi vui nhộn như Uno. Một số bộ bài trong các trò chơi này dựa trên bộ bài bốn bộ tiêu chuẩn, trong khi những bộ bài khác là trò chơi cụ thể và chỉ có thể được sử dụng cho trò chơi cụ thể đó. Tuy nhiên, hầu hết mọi trò chơi bài đều có chung một đặc điểm: các thẻ bài sẽ có một mặt duy nhất (mặt có biểu tượng và hình ảnh) và mặt sau của tất cả các thẻ trong bộ bài đều giống nhau. Bằng cách đó, ngay cả khi tất cả các thẻ được đặt trên bàn, người chơi sẽ phải suy luận với thông tin không đầy đủ khi một số thẻ bị úp xuống. Chỉ bằng cách lật ngửa các thẻ lên, người chơi mới có thể chắc chắn về những gì trên bàn.

Thưởng thức Solitaire và các trò chơi bài miễn phí trực tuyến khác

Khi bạn chơi với các thẻ bài thật, bạn phải bố trí và thu dọn thẻ, tráo lại và đếm để kiểm tra các thẻ bị thiếu. Tuy nhiên, khi bạn chơi các trò chơi bài trên máy tính, trò chơi sẽ tạo ra các hoạt cảnh để bạn có thể tập trung vào trò chơi - và bạn sẽ không bao giờ bị mất thẻ nữa! Hãy chơi nhiều phiên bản khác nhau của solitaire và tìm ra phiên bản gây nghiện nhất. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi kiểu sòng bài như poker và blackjack. Chúng tôi có các trò chơi thu thập thẻ, trò chơi xóc thẻ, trò chơi ghép thẻ, trò chơi đánh lừa, và nhiều hơn nữa! Khám phá tất cả các game thẻ bài hay nhất của chúng tôi ngay bây giờ và tận hưởng những giờ phút chơi game gây nghiện!

balloon_mascot