Trận đấu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Chiến tranh hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 51Trò chơi Chiến tranh khác nhau, ví dụ như Giết ma sói & Hordes and Lords

Dẫn dắt quân đội của bạn chiến thắng trong các trò chơi chiến tranh trực tuyến hay nhất

Dẫn dắt đội quân của bạn vào trận chiến và đánh bại kẻ thù trong một loạt các trò chơi chiến tranh trực tuyến hấp dẫn. Tất cả các trò chơi bạn thấy được liệt kê dưới đây đều miễn phí để chơi trực tiếp trong cửa sổ trình duyệt, không cần tải xuống. Thu thập tài nguyên và huấn luyện binh lính của mình để đưa quân đội sẵn sàng chiến đấu. Lựa chọn chiến lược đúng đắn và triển khai các đơn vị một cách khéo léo. Bạn có thể sống sót sau những xung đột quân sự và chiến thắng trong cuộc chiến không? Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại trò chơi chiến tranh được đặt trong các giai đoạn lịch sử khác nhau, từ thế giới cổ xưa với đao kiếm và thần thoại cho đến chiến tranh thế giới thứ hai. Bạn có thể chỉ huy hạm đội tàu chiến, máy bay và xe tăng của riêng mình trong những trò chơi chiến tranh một và nhiều người chơi này.

Chơi các trò chơi chiến tranh miễn phí và bảo vệ quốc gia, vương quốc hoặc pháo đài của bạn

Bắt đầu bằng cách xây dựng một trại quân đội và tuyển mộ binh lính. Bạn có thể thuê các chuyên gia, hoặc đào tạo dân thường. Thu thập đủ tài nguyên để tài trợ cho các nỗ lực chiến tranh của bạn và vũ khí bạn sẽ cần để giành chiến thắng trong mỗi cuộc chiến. Một khi bạn đã làm tất cả những gì có thể để sẵn sàng chiến đấu, đó là thời gian để bắt đầu chiến dịch và diễu hành đến chiến trường. Đánh bại kẻ thù và nâng cấp trò chơi bằng cách chinh phục nhiều khu vực hơn và mở rộng các hoạt động quân sự của mình. Liệu bạn có thể thực hiện theo cách riêng trên bản đồ? Chúng tôi có các trò chơi chiến tranh lấy bối cảnh lịch sử khác nhau, máy bay ném bom 2D và trò chơi chiến tranh bất tận, cũng như các trò chơi nhiều người chơi 3D với xe tăng, xe jeep và vũ khí thực tế. Với một lựa chọn khổng lồ các tựa game tuyệt vời và rất nhiều trò chơi được thêm vào bộ sưu tập của chúng tôi mỗi tuần, Funny-Games là nơi tốt nhất để chơi các trò chơi chiến tranh trực tuyến!

balloon_mascot