Kỹ năng
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Bejeweled hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 57Trò chơi Bejeweled khác nhau, ví dụ như Hoán đổi giáng sinh & Fruita Crush

Thưởng thức trò chơi Bejeweled trực tuyến hay nhất và gây nghiện nhất tại FunnyGames!

Tại FunnyGames, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn các trò chơi trang sức. Các trò chơi này đều dựa trên trò chơi ghép hình gây nghiện được phát triển lần đầu tiên vào năm 2001. Bây giờ bạn có thể chơi tất cả các loại xếp hình tuyệt vời miễn phí trong cửa sổ trình duyệt của mình mà không cần tải xuống! Hoán đổi các viên đá quý liền kề để tạo ra các hàng và cột của ba viên giống hệt nhau và chúng sẽ biến mất khỏi bảng. Đá quý mới sẽ rơi xuống để lấp đầy các chỗ trống. Bạn có thể thu thập bao nhiêu điểm trước khi hết thời gian?

Chơi các trò chơi Bejeweled miễn phí và làm biến mất những viên đá quý!

Hoán đổi xung quanh các viên đá quý đầy màu sắc trên bảng để tạo chuỗi dọc hoặc chuỗi ngang với ba hoặc nhiều viên phù hợp. Các viên đá quý sẽ biến mất khỏi bảng và phần còn lại sẽ rơi xuống, để lại chỗ cho những viên đá quý mới từ trên cao. Nếu bạn có thể kết hợp với bốn hoặc năm viên đá quý giống hệt nhau, bạn sẽ ghi được rất nhiều điểm thưởng và kiếm được các vật phẩm thưởng như những quả bom đặc biệt sẽ dọn sạch một khu vực rộng lớn. Đôi khi loại bỏ đá quý sẽ gây ra phản ứng dây chuyền khi đá quý mới rơi xuống để thực hiện các kết hợp bên lề. Loại phản ứng dây chuyền này được gọi là thác, và kết quả là có thêm rất nhiều điểm! Chơi các trò chơi trang sức trong chế độ thử thách thời gian và chạy đua với đồng hồ để thực hiện càng nhiều kết hợp càng tốt. Bạn có thể điền vào thanh cấp độ trước khi thời gian hết không? Trong các chế độ trò chơi khác, bạn có thể phải đối phó với giới hạn về số lượng di chuyển bạn được phép thực hiện để hoàn thành các mục tiêu cấp độ. Cố gắng thực hiện các giao dịch hoán đổi thông minh nhất và đạt được mục tiêu của bạn để hoàn thành cấp độ và mở khóa một bảng mới. Hãy vui vẻ với bộ sưu tập các trò chơi trang sức thú vị và gây nghiện của chúng tôi! Tại FunnyGames, bạn có thể chơi tất cả miễn phí!

balloon_mascot