Trận đấu
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi bắn súng hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 354Trò chơi bắn súng khác nhau, ví dụ như Diep.io & Gun Mayhem 1

Chơi các trò chơi bắn súng hành động trực tuyến

Trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí là một cách tuyệt vời để kiểm tra tốc độ phản ứng và sự khéo léo của bạn. Chọn vũ khí yêu thích và sẵn sàng cho trận chiến. Bắn các mục tiêu di động và cố định trong thư viện các trò chơi bắn súng đầy thử thách của chúng tôi và các trò chơi nhiệm vụ bắn tỉa. Liệu bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ bằng cách hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy trang bị cho mình thật nhiều clip đạn và dò các tòa nhà bỏ hoang tìm kiếm zombie và quái vật khác để hạ súng. Nếu bạn chỉ mang một khẩu súng lục, hãy cố gắng đánh vào đầu chúng để giết chết ngay lập tức. Chúng tôi cũng đã có những trò chơi bắn tỉa và săn bắt mô phỏng, một loạt các cuộc phiêu lưu chạy đua súng trường thú vị, và bắn súng tốc độ nhanh.

Trải nghiệm các trò chơi bắn súng miễn phí hay nhất trên trang

Tại FunnyGames, bạn cũng có thể chơi một bộ trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất mà trong đó bạn sẽ được trải nghiệm môi trường 3D xung quanh dưới con mắt của nhân vật. Hãy xem các game bắn súng góc nhìn thứ nhất của quân đội như bộ CounterStrike và các trò chơi chiến đấu khác với đồ họa 3D bóng bẩy. Nếu bạn cảm thấy hoài cổ và muốn xem lại một số tác phẩm kinh điển từ thời thơ ấu, hãy xem một số tựa game gốc từ những ngày đầu của game 3D như Doom và Wolfenstein 3D! (Nếu bạn là một người chơi trẻ tuổi, một lý do thú vị khác để thử các trò chơi này: đây chính là những game bắn súng mà bố mẹ bạn từng chơi khi còn nhỏ!Cho dù bạn lựa chọn chơi loại game bắn súng nào, chúng tôi đều có cho bạn. Vì vậy, hãy lên súng ngắn, súng trường và súng máy của bạn, ngoắc ngón tay vào cò súng và nhảy ngay vào chiến trường nào!

balloon_mascot