Trò chơi con gái
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Bác sĩ hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 30Trò chơi Bác sĩ khác nhau, ví dụ như Phẫu thuật ruột thừa & Phẫu thuật ngay: Phẫu thuật Não

Chơi một bộ sưu tập lớn các trò chơi bác sĩ miễn phí cho trẻ em

Bác sĩ! Bác sĩ! Hãy đến nhanh lên! Bệnh nhân của bạn đang cần chăm sóc khẩn cấp. Trong những trò chơi bác sĩ vui nhộn này, bạn là một người mang nhiệm vụ. Sử dụng các kỹ năng y tế để kiểm tra bệnh nhân của mình và tìm hiểu những vấn đề của họ. Sử dụng các dụng cụ phù hợp để soi tai và mắt của bệnh nhân, lắng nghe nhịp tim của họ và thực hiện quét tia X. Một khi có chẩn đoán, bạn có thể bắt đầu điều trị cho bệnh nhân. Làm sạch vết thương của họ, tiến hành phẫu thuật và kê đơn thuốc để chữa lành cho bệnh nhân của bạn.

Thưởng thức các trò chơi bác sĩ trực tuyến miễn phí hay nhất tại FunnyGames

Tại FunnyGames, chúng tôi có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình như một chuyên gia y tế. Chữa bệnh cho một số nhân vật yêu thích của bạn. Bệnh nhân của bạn có thể là một Minion bị nhiễm trùng tai nghiêm trọng, một công chúa Disney đang mang thai hoặc một siêu anh hùng gặp rắc rối với một giám sát viên. Bất kể ai gõ cửa phòng khám của bạn, hãy luôn sẵn lòng giúp họ phục hồi sức khỏe. Nếu bạn muốn thử quản lý bệnh viện, chúng tôi cũng có một số trò chơi mô phỏng bệnh viện gây nghiện mà bạn có thể quản lý các bác sĩ, y tá và tất cả các cơ sở y tế!

Kiểm tra kỹ năng của bạn với trò chơi bác sĩ cùng trải nghiệm phẫu thuật

Chúng tôi cũng có một số trò chơi phẫu thuật thực tế trong đó bạn là một chuyên gia được đào tạo. Một bệnh nhân đã lên lịch hẹn phẫu thuật hoặc đã đến phòng cấp cứu cần được hỗ trợ ngay lập tức. Chỉ dao mổ và bàn tay vững chắc của bạn có thể cứu những bệnh nhân này. Tham khảo tập tin bệnh nhân và đến phòng mổ. Bạn có thể tập trung và cứu một mạng người hay không? Chơi vui vẻ nhé!

balloon_mascot