Trò chơi con gái
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Các trò chơi ăn diện hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 118Các trò chơi ăn diện khác nhau, ví dụ như Bữa Tiệc Trang Phục của Emma & Xem phim tối cùng Annie

Chơi các trò chơi ăn mặc đẹp nhất trực tuyến và tôn vinh tín đồ thời trang bên trong của bạn

Với bộ sưu tập trò chơi ăn mặc tuyệt vời của chúng tôi, bạn có thể nuông chiều nhà thiết kế thời trang ẩn bên trong của mình. Hãy thử tất cả các loại quần áo và phụ kiện tuyệt vời. Có rất nhiều mặt hàng và nhãn hiệu để thử, và trong những trò chơi này, ngân sách thời trang của bạn là vô hạn! Hãy phối đồ cho nhân vật trong những trò chơi vui nhộn này. Bạn có thể tạo một hình đại diện trông giống bạn hoặc chọn một người nổi tiếng và trở thành stylist của họ. Mặc quần áo cho các ngôi sao nhạc pop, diễn viên và nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn với các mốt thời trang mới nhất. Bạn có thể thử trên người mẫu của mình mọi mặt hàng quần áo có sẵn cho đến khi bạn hài lòng với vẻ ngoài hoàn hảo cho họ. Chọn một đôi giày phù hợp, và đừng quên kết hợp với một chiếc túi xách dễ thương, vài chiếc kính râm và trang sức lộng lẫy.

Thưởng thức các trò chơi phối đồ và trang điểm tuyệt vời cho các cô gái

Trong nhiều trò chơi thời trang của chúng tôi, bạn có thể tạo cho người mẫu của mình một sự thay đổi toàn diện. Thời trang không chỉ bao gồm các sản phẩm bạn mặc mà còn bao gồm tất cả mọi thứ từ phụ kiện cho đến kiểu tóc và cách bạn trang điểm. Hãy chọn một vẻ ngoài thời trang cao cấp và khám phá những xu hướng được thiết lập bởi các nhà thời trang nổi tiếng nhất, hoặc lựa chọn một vẻ ngoài giản dị và mặc một chiếc áo khoác thoải mái, một chiếc váy mùa hè dễ thương, và cho đồ vào một chiếc túi vải thời thượng. Bạn có thích quần áo cổ điển? Hay là một vẻ ngoài nghịch ngợm, những chiếc váy công chúa và áo choàng? Chúng tôi có rất nhiều trò chơi bao gồm mọi phong cách. Những người mẫu bạn có thể sử dụng trong trò chơi thời trang của chúng tôi bao gồm đàn ông, phụ nữ và trẻ em; công chúa, hoàng tử và các siêu anh hùng (bởi vì mọi siêu anh hùng đều cần một bộ trang phục nổi bật)! Hãy xem danh mục của chúng tôi về các trò chơi ăn mặc thú vị và tìm ra vẻ ngoài mơ ước của bạn. Hãy chơi thật vui nhé!

balloon_mascot