Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Tàu hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 8Trò chơi Tàu khác nhau, ví dụ như Cuộc đua thuyền & Thế Giới Tàu Chiến

Chơi một loạt các trò chơi tàu thuyền tuyệt vời trực tuyến tại FunnyGames

Tất cả lên tàu! Tại FunnyGames, chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi thuyền thú vị để bạn chơi. Bạn có thể lái một du thuyền với các hành khách trên đó, tham gia cuộc đua thuyền buồm hoặc chèo thuyền, chiến đấu với những trận chiến thuyền thú vị. Cho dù bạn muốn điều khiển một con tàu du lịch khổng lồ với một thủy thủ đoàn lớn, hoặc thả mình xuống dòng sông trong một chiếc thuyền đánh cá nhỏ, bạn sẽ tìm thấy tất cả các trò chơi tàu thuyền miễn phí hay nhất trong danh mục này!

Thưởng thức Bộ sưu tập Trò chơi đua thuyền thú vị của chúng tôi và Trò chơi Thuyền chiến

Hãy thử một trong nhiều trò chơi đua thuyền của chúng tôi và lướt trên mặt nước trong chiếc thuyền siêu tốc hoặc thuyền buồm của bạn. Né các tảng đá và dạo quanh biển trước khi bạn quay trở lại và tăng tốc về đích. Trong các trò chơi chiến đấu trên thuyền của chúng tôi, tốc độ và động cơ cũng là điều cốt yếu khi bạn tránh được hỏa lực của kẻ thù. Cố gắng chèo thuyền gần kẻ thù của bạn để có được vị trí thuận lợi và bắn hạ chúng ra khỏi mặt nước bằng đại bác trong các trò chơi chiến đấu hải quân theo chủ đề một người chơi và nhiều người chơi.

Tìm hiểu một kỹ năng mới trong trò chơi đậu thuyền đầy thử thách của chúng tôi

Chúng tôi cũng có một bộ trò chơi đậu thuyền vui nhộn, trong đó bạn phải cố gắng lái thuyền của mình đến bến mà không gặp sự cố. Lái tàu của bạn qua bến cảng đông đúc và tránh những chiếc thuyền khác. Tìm đúng vị trí và cẩn thận điều khiển tàu của bạn dọc theo hoặc giữa các bến tàu bằng gỗ để bạn có thể neo đậu tàu của mình. Hãy vui vẻ chơi những trò chơi này và nhiều trò chơi thuyền tuyệt vời khác miễn phí trực tuyến!

balloon_mascot