Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi Hành động hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 193Trò chơi Hành động khác nhau, ví dụ như Dynamons 2 & Five Nights at Freddy's 2

Chơi các trò chơi hành động trực tuyến hay nhất miễn phí tại FunnyGames!

Khi nói đến game hành động, bạn đã tìm đúng nơi phù hợp! Tại FunnyGames, bạn sẽ tìm thấy một bộ trò chơi hành động trực tuyến đáng kinh ngạc để chơi miễn phí. Những trò chơi này hoàn toàn về hành động và sự hứng thú. Chơi các trò chơi chiến đấu tuyệt vời với sự tham gia của những nhân vật yêu thích từ bộ anime hay nhất và hơn thế nữa! Chúng tôi đã có những trò chơi kinh dị ly kỳ với cuộc gặp gỡ rùng rợn và cung cấp một bộ trò chơi arcade tuyệt vời. Ngoài ra là các trò chơi cảnh sát, trò chơi cướp biển, trò chơi cao bồi, và nhiều hơn nữa! Duyệt qua danh mục trò chơi hành động của chúng tôi và bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo ngay bây giờ!

Thưởng thức các trò chơi hành động miễn phí trên nhiều thể loại khác nhau

Hãy sẵn sàng đối mặt với kẻ thù và cho họ thấy ai là ông chủ. Giúp nhân vật hoàn thành câu chuyện trong tất cả các game bắn súng, game nhiều người chơi và game nền tảng. Hãy làm theo cách của bạn vượt qua các cấp độ phức tạp và tránh các cạm bẫy. Bạn có thể tìm cách vượt qua toàn bộ những trở ngại và thử thách chết người khác mà không chết? Thu thập vũ khí để tiêu diệt kẻ thù, trinh sát các vật phẩm để tăng cường sức khỏe cho mình. Khám phá các lối đi bí mật, sử dụng các kỹ năng để đạt được mọi điểm thưởng. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ mạng! Trong các trò chơi nhiều người chơi của chúng tôi, bạn có thể tạo hình đại diện cho riêng mình và chiến đấu chống lại những người chơi khác hoặc phối hợp với họ để hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau. Chúng tôi đã thu thập tất cả các trò chơi hành động trực tuyến phổ biến nhất cho bạn tại FunnyGames, vì vậy hãy xem qua danh mục trò chơi khổng lồ của chúng tôi và tìm các mục yêu thích nhé. Hãy chơi thật vui vẻ!

balloon_mascot