Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trận đấu games hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 512Trận đấu games khác nhau, ví dụ như Dynamons 2 & Diep.io

Chơi các trò chơi chiến đấu trực tuyến hay nhất

Chúng tôi có tất cả các loại trò chơi chiến đấu thú vị nhất đang chờ bạn tại Funny-Games! Hạ gục đối thủ trong tất cả các loại chiến đấu điên rồ, từ các giải đấu võ thuật cho đến những cuộc cãi lộn trên đường phố, từ các trò chơi chiến tranh đến các nhiệm vụ chiến đấu quân sự. Cho dù bạn được phép sử dụng vũ khí hay chỉ kỹ thuật tay không, những trò chơi này đều có sự bạo lực gây chết người. Bạn có thể tự bảo vệ mình trước những kẻ tấn công trong khi đánh trả bằng các đòn đánh đúng lúc không?

Trò chơi võ thuật và các đòn đấm tuyệt vời

Trò chơi võ thuật luôn là một thể loại phổ biến kể từ thời các trò chiến đấu arcade. Trong những trò chơi này, bạn có thể thử sức mình với tất cả các loại võ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cố gắng hạ gục đối thủ trong vòng quyền anh tại các trận đấu của chúng tôi. Trong trò chơi tự vệ khác, bạn sẽ phải sử dụng các động tác kung fu hoặc karate để khuất phục các chiến binh. Bạn nghĩ sao về việc trở thành một ninja nhanh nhẹn? Hãy cầm lấy thanh kiếm và cho chúng tôi thấy các kỹ năng của bạn khi dẹp bỏ mọi kẻ thù, chính những kẻ cung cấp cho bạn sức bền bỉ dẻo dai! Nâng cấp và trở thành một cỗ máy chiến đấu bất khả chiến bại!

Trò chơi chiến đấu trực tuyến miễn phí với binh lính, quái vật và hơn thế nữa!

Nếu bạn muốn chiến đấu bằng vũ khí hơn là bằng nắm đấm của mình, hãy tập hợp binh lính của bạn tại một trong nhiều trò chơi chiến đấu theo chủ đề quân sự của chúng tôi. Dẫn dắt đội quân của mình vào trận chiến và chiến đấu với lực lượng kẻ thù. Nâng cấp các thiết bị có sẵn cho quân đội và dẫn dắt người của bạn đến với chiến thắng. Cho dù bạn đang chiến đấu với làn sóng quái vật, thể hiện khả năng và tinh thần chiến đấu của mình trong trận đấu judo hay chiến thắng một trận chiến chống lại quái vật, chúng tôi đều có những trò chơi chiến đấu trực tuyến hay nhất dành cho bạn! Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến nào!

balloon_mascot