Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Cuộc phiêu lưu games hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 650Cuộc phiêu lưu games khác nhau, ví dụ như Chàng trai Lửa và cô gái Nước 1 & Fireboy and Watergirl 4

Chơi các trò chơi phiêu lưu trực tuyến thú vị và miễn phí tại FunnyGames

Tại FunnyGames, bạn có thể thưởng thức một loạt các trò chơi phiêu lưu ly kỳ. Trò chơi phiêu lưu là một thể loại trò chơi đa dạng, trong đó cốt truyện thú vị sẽ dẫn lối các hành động của trò chơi. Bạn có thể giúp nhân vật của mình khám phá môi trường của họ? Tham gia vào một cuộc hành trình sử thi để tìm kiếm kho báu ẩn giấu và các sinh vật quý hiếm. Đi trên một chuyến đi rừng rậm, một chuyến thám hiểm núi hoặc đi bộ đường mòn nguy hiểm xuyên qua rừng. Bạn phải đối phó với những ngôi đền bí mật, quái vật kỳ lạ, động vật hoang dã nguy hiểm và hơn thế nữa!. Liệu bạn có kỹ năng để sống sót sau những trò chơi phiêu lưu tuyệt vời này không?

Trải nghiệm các trò chơi phiêu lưu miễn phí hay nhất cho máy tính

Trò chơi phiêu lưu xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1970, nhưng chúng khá khác so với ngày nay. Các trò chơi phiêu lưu lâu đời nhất dựa trên văn bản và bạn phải gõ các lệnh để tiến hành trò chơi. Khi máy tính trở nên hiện đại hơn, hình ảnh được thêm vào và định dạng chỉ chuột và nhấp được sinh ra: người chơi có thể nhấn vào các vật phẩm và các tùy chọn trong môi trường trò chơi để tiến hành hành trình phiêu lưu. Các trò chơi phiêu lưu thậm chí còn trở nên đầy phấn khích hơn với sự phát triển của đồ họa 3D cho phép trải nghiệm nhập vai ấn tượng.

Tại FunnyGames, bạn có thể chơi tất cả các loại trò chơi phiêu lưu 2D và 3D, từ trò chơi nhập vai và trò chơi chiến lược cho đến trò chơi thám hiểm không gian và trốn thoát. Cho dù thiết lập tuyệt vời như thế nào, bạn sẽ tìm thấy tất cả những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất mà bạn luôn khao khát trong danh mục trò chơi này. Xem qua bộ sưu tập của chúng tôi để tìm các trò chơi phiêu lưu được sắp xếp theo thể loại và hoạt động bạn yêu thích nhất.

balloon_mascot