Ô tô
Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Đua games hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 156Đua games khác nhau, ví dụ như Duck Life 4 & Bánh xe vui vẻ

Trò chơi đua xe trực tuyến tuyệt vời hoàn toàn miễn phí

Tham gia các cuộc đua gay cấn nhất và các cuộc đua thể thao khác với bộ sưu tập trò chơi đua xe trực tuyến của chúng tôi. Từ các cuộc đua kart điên rồ đến các cuộc đua thử thách tử thần nghẹt thở. Từ taxi tốc độ đến đua xe địa hình 3D và các trò chơi Công thức 1, FunnyGames có tất cả. Chúng tôi có chọn lọc hấp dẫn các trò chơi Stunt Jumping, tay đua xe mô tô và xe tải lớn và thử nghiệm xe quái vật. Chúng tôi cũng có các cuộc thi đua thuyền tốc độ, trò chơi đua ngựa và giải vô địch BMX. Tuy nhiên, những trò đua phổ biến nhất trong tất cả là những cuộc phiêu lưu đua xe. Cho dù đó là vòng đua NASCAR, cuộc đua thể thao mô tô Grand Prix hay cuộc đua ban đêm, bạn sẽ tìm thấy tại đây FunnyGames!

Các loại trò chơi đua xe

Kể từ khi phát minh ra xe hơi, con người đã tổ chức các cuộc đua ô tô. Ban đầu khi chiếc xe là một phát minh mới, đua xe chủ yếu với mục đích chứng minh một chiếc xe nhanh, thực tế và an toàn khi sử dụng. Nó không nằm ở vấn đề ai hoàn thành chặng đường cho đến vạch đích trước tiên, quan trọng là việc chứng minh rằng chiếc xe của bạn có khả năng hoàn thành đến cuối cùng! Những chiếc xe đầu tiên thậm chí trông giống như những chiếc xe cơ giới hơn là những chiếc xe hiện đại mà chúng ta thấy ngày nay. Sau này, khi lái xe ô tô trở thành một phương thức vận chuyển đáng tin cậy, trọng tâm của các cuộc đua xe đã chuyển sang với mục đích để các nhà sản xuất thể hiện sức bền và sức mạnh của động cơ. Khoảng những năm 1930, các thương hiệu đã bắt đầu phát triển những chiếc xe đặc biệt cho mục đích cạnh tranh đua xe. Kể từ đó, đua xe hơi đã phân chia thành các loại khác nhau giữa xe ô tô hợp pháp và nguyên mẫu xây dựng có mục đích, xe thể thao bánh kín và mô hình bánh xe mở với công nghệ tinh vi của các cuộc đua Công thức. Hãy chọn loại xe bạn thích nhất và tự mình trải nghiệm cảm giác hồi hộp!

balloon_mascot