Sắp xếp theo
Bảng chữ cáiNgàyXếp hạng
category icon
Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi con gái games hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 465Trò chơi con gái games khác nhau, ví dụ như Hôn lén nơi công sở & Tiệm bánh ngọt của Papa

Chơi các trò chơi dễ thương, vui nhộn dành cho các bé gái tại FunnyGames!

Tại FunnyGames chúng tôi đã có một bộ trò chơi tuyệt vời cho các cô gái sẵn sàng để bạn thưởng thức. Kiểm tra thanh công cụ bên trái để xem tất cả các danh mục hoặc duyệt qua các hình thu nhỏ để tìm trò chơi bạn muốn. Chúng tôi đã có một bộ sưu tập khổng lồ với rất nhiều trang đầy những Trò chơi thay đồ, bao gồm tạo mẫu thời trang cho người nổi tiếng và thiết kế thời trang. Hoặc bạn nghĩ sao về những trò chơi Thay đổi diện mạo, dành cho các cô gái thích trang điểm, làm tóc, làm đẹp và làm móng. Chúng tôi cũng có các bộ trò chơi rất phổ biến đối với các game thủ nữ, như loạt trò chơi quản lý thời gian Delicious, trong đó bạn có thể theo dõi cuộc phiêu lưu của người phục vụ Emily và gia đình cô ấy, và giúp họ quản lý nhà bếp và nhà hàng của họ.

Cảm nắng, các câu đố tình yêu và các trò chơi vui nhộn khác dành cho phái nữ

Bạn có tò mò về những cuộc cảm nắng và hẹn hò? Chúng tôi cũng có một số trò chơi đố tình yêu, máy đo người yêu và máy thử tình yêu. Áp dụng chúng trên người bạn thích, người mà bạn bè của bạn thích hoặc bạn cùng lớp của bạn để xem vận may của bạn và họ sẽ như thế nào. Và nói về đề tài hẹn hò, thử một số trò hôn bí mật vui nhộn thì sao nhỉ? Liệu bạn có thể giúp cặp đôi âu yếm trao nhau nụ hôn mà không bị ai nhìn thấy không?

Trò chơi chăm nuôi động vật và nông trại cho bé gái

Tuy nhiên, nếu tình yêu của bạn dành cho vật nuôi và động vật trang trại vượt lên trên tất cả, chúng tôi cũng có rất nhiều trò chơi chăm sóc động vật tuyệt vời cho bạn. Chơi với ngựa, cá heo, chó, mèo và các vật nuôi đáng yêu khác. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng trang trại của riêng mình, tại sao không thử tập hợp đồng cỏ đầy những con vật yêu thích trong các trò chơi nông trại dành cho bé gái của chúng tôi? Bạn thậm chí có thể xây dựng lâu đài của riêng mình và tập hợp các động vật kỳ diệu. Bất kể loại trò chơi con gái nào bạn thích nhất, bạn đều có thể trải nghiệm và tự do thưởng thức tất cả những sở thích nữ tính và ảo mộng công chúa kỳ diệu nhất với bộ sưu tập trò chơi con gái FunnyGames của chúng tôi!

balloon_mascot