Các thẻ

Thây ma Trò chơi

Sắp xếp theo 

Thây ma Trò chơi

Mở FunnyGames.vn bạn sẽ thấy bộ sưu tập những Trò chơi thây ma hay nhất! Bạn sẽ tìm thấy không dưới 152Trò chơi thây ma khác nhau, ví dụ như Zombs.io & Zombie ăn thịt người

Trò chơi thây ma là thể loại trò chơi rất nổi tiếng. Trong những trò chơi này, bạn thường bị theo đuổi bởi những xác sống và phải sử dụng tất cả các vũ khí để giết chúng. Bởi vì thây ma là những xác sống nên rất khó để giết chúng. Cho dù bạn chặt chân của chúng, chúng vẫn tiếp tục bò theo bạn, cố gắng đuổi theo bạn và ăn não của bạn. Bắn chúng vào đầu với mũi tên của bạn, nỏ, hoặc đạn, hoặc cố gắng chạy thoát khỏi chúng bằng xe ô tô của bạn. Bạn phải trốn thoát khỏi vùng đất chết chóc này! Bạn có thể mnag lại sự sống cho nó không?

Những câu chuyện thây ma đến từ những câu chuyện dân gian Châu Phi và Caribean. Trong truyền thuyết, những con thây mà được tạo bởi ma thuật bóng tối của phù thủy, người khiến những người khác trở thành nô lệ khi mang chúng trở về từ cõi chết. Những con thây ma này làm việc không mệt nghỉ cho phù thủy và không có một ý chí hay thân xác nào. Linh mục và các nữ tu có thể chiến đấu được với cái ác của mụ phù thủy và tìm sự cân bằng cho linh hồn và sự sống.

Hầu hết những trò chơi thây ma đều mang xu hướng hiện đại hơn với việc thây ma là kết quả có con vi rút có thể biến cơ thể thành một xác chết sống, hoặc nó là kết quả của một cuộc thí nghiệm thất bại. Thây ma trở nên nổi tiếng hơn trong phương tiện đại chúng phương tây nhờ có George A. Trong phim trắng đen Đêm của thây ma của Romero, sự ô nhiễm phóng xạ tạo nên thây ma và khiến chúng thèm xác thịt. Trong bộ phim này, khái niệm bắn vào đầu được biết đến: chỉ có bắn vào đầu mới giết được thây ma. Các trò chơi thây ma được diễn ra trong thế giới sau khải huyển bởi chúng là đại diện nỗi sợ văn hóa về sự hình thành, phát triển và sự kết thúc của loài người. Trong khi những thây ma truyền thống thì không linh hồn, thây ma hiện đại lại đẫn máu và toàn thân bị thương hoặc kéo lê bản thân mặc dù thủng ruột và chân tay bị thương nặng.

Bạn sẽ tồn tại được trong trò chơi đáng sợ này chứ? Hãy tìm vũ khí, xây dựng hàng chắn bảo vệ và ghi thật nhiều điểm với những cú bắn đầu. Ban ngày bạn có thể xây dựng hoặc tìm kiếm thức ăn và sự trữ, vào ban đêm, thây ma sẽ tìm ra được vị trí của bạn, sẽ trườn bò và ăn não bạn, biến bạn thành một trong số chú[email protected] Bạn có thể tồn tại đến cuối trò chơi chư? Hãy chơi miễn phí tại FunnyGames

Các thẻ

Gửi phản hồi