Hỏi đáp

Tôi không muốn tiếp tục nhận bản tin mới nữa, tôi phải làm thế nào?
Dưới cùng mỗi bản tin có một đường liên kết với "Hủy đăng ký". Nếu bạn chọn vào đó, bạn sẽ không nhận bản tin nữa và email của bạn cũng sẽ được bỏ khỏi danh sách nhận bản tin.
Trò chơi không được tìm thấy, tôi phải làm gì?
FunnyGames hàng ngày thêm nhiều trò chơi mới vào trang web, vì thế nhiều khả năng trò chơi bạn tìm kiếm đã có tại FunnyGames. Bạn có thể tìm kiếm trò chơi qua tên trò chơi ở góc trên bên phải, bằng cách nhập tên trò chơi vào "tìm kiếm trò chơi" và chọn "tìm kiếm". Công cụ tìm kiếm của FunnyGames cũng liệt kê cả những trò chơi có liên quan đến trò chơi bạn tìm. Điều này làm tăng cơ hội tìm kiếm của bạn khi bạn không biết chính xác tiêu đề trò chơi.
Nếu trò chơi bạn tìm không có tại FunnyGames, bạn có thể gửi yêu cầu qua email đến [email protected]. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật trò chơi lên FunnyGames một cách sớm nhất.
Bao lâu thì các trò chơi mới được thêm vào?
Hàng ngày các trò chơi mới được thêm vào trang web. Bạn có thể tìm thấy những trò này ở phía trên góc bên phải trang mục lục (http://www.funnygames.vn/) ở cột "Mới".
Tại sao tôi không thể tắt nhạc của trò chơi?
Ở một số trò chơi nhạc nền đã được mặc định từ trước. FunnyGames không thay đổi gì vì những trò chơi này không phải của FunnyGames. Cách duy nhất để bạn tắt nhạc của trò chơi là tắt chức năng tiếng của máy tính/labtop.
Tôi có thể lưu các trò chơi của FunnyGames ở trang web cá nhân không?
Rất nhiều trò chơi của FunnyGames có thể được lưu tại trang web cá nhân. Nếu như bạn thấy hai mũi tên ở bên phải góc dưới của trò chơi thì trò chơi có thể được lưu lại. Khi bạn nhấp chuột vào biểu tượng này mã html sẽ được hiển thị và bạn có thể lưu lại vào trang web cá nhân của mình.
Trò chơi không tải được về, tôi phải làm gì?
Đầu tiên bạn có thể thử đóng trang web trò chơi cũng như các trang khác trong trình duyệt đang mở và mở lại. Nếu cách làm trên không giúp được gì thì bạn hãy thử cách sau:
  • Tải lại trang trò chơi bằng cách nhấn vào phím F5 (trên bàn phím).
  • Xóa các bộ nhớ cache.
  • Kiểm tra dữ liệu flash qua hai URL:
    http://www.adobe.com/software/flash/about/ en http://www.adobe.com/shockwave/welcome/
  • Và sử dụng các trình duyệt khác: Chrome, Mozilla FireFox, Internet Explorer.
Bạn có thể chơi các trò chơi của FunnyGames bằng iPad không?
Hầu hết các trò chơi tại FunnyGames là trò chơi flash. Đây là một chương trình mà không được hỗ trợ bởi Apple vì thế những trò chơi này không thể chơi được bằng các sản phẩm của Apple(ví dụ như iPad và iPhone).
Tôi không thể đăng xuất, tôi nên làm gì?
Chỉ với trò chơi của đối tác bên ngoài (thường là những trò chơi mất phí) bạn có thể đăng kí tài khoản. Đăng nhập/xuất chỉ thực hiện trong chính trò chơi. Nếu bạn có câu hỏi hay nhận xét về việc đăng nhập/xuất, hãy liên hệ trực tiếp với đối tác của chúng tôi bằng cách chọn "liên hệ" ở dưới trò chơi.
Tôi phải làm gì để phóng to hay thu nhỏ màn hình?
Nếu trò chơi có chức năng phóng to hay thu nhỏ thì bạn sẽ thấy phía trên, góc phải trò chơi biểu tượng kính lúp với dấu "+" và "-". Để phóng to trò chơi bạn hãy chọn "+" và thu nhỏ chọn "-". Những trò chơi không có biểu tượng kính lúp bên góc phải không thể phóng to hoặc thu nhỏ lại.
Tại sao lại có quảng cáo trên FunnyGames?
Bảo trì một trang web tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhằm mục đích cung cấp những trò chơi miễn phí, chúng tôi buộc phải sử dụng quảng cáo.
Tôi gặp vấn đề với việc thanh toán tài khoản trò chơi của mình, tôi phải làm gì?
Những trò chơi phải trả tiền không do FunnyGames cung cấp mà các nhà cung cấp khác. Bạn có thể nhìn được trò chơi được cung cấp từ đâu (ví dụ như từ SpelPunt/GamePoint ...). Mọi câu hỏi về trò chơi, thanh toán hay tài khoản trò chơi hiện tại bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.
Thông tin liên lạc có thể được tìm theo các cách sau:
  • Dưới trò chơi (nhấp chuột vào "Liên lạc").
  • Trong trò chơi(bạn phải đăng nhập).
FunnyGames cho trẻ em
Tại FunnyGames bạn sẽ tìm thấy các trò chơi dành cho lứa tuổi khác nhau. Các bậc cha mẹ nên xem con mình chơi gì, hay lựa chọn trò chơi phù hợp cho con mình. Trò chơi được lưu lại vào "các trò chơi của tôi" (ô màu cam phía trên) khi bạn chọn vào ngôi sao ở dưới góc phải.
Chúng tôi khuyến khích các bậc cha mẹ nói chuyện với con mình về việc sử dụng internet và duyệt web an toàn. Mục đích của FunnyGames là tạo một môi trường dùng an toàn cho người sử dụng. Mọi hình thức lạm dụng sẽ được kiểm soát và xem xét một cách nghiêm túc. Mọi việc liên quan đến lạm dụng có thể gửi email về [email protected].


Bạn có câu hỏi về phương thức hoạt động của trang web này? Hãy sử dụng mẫu dưới đây để liên hệ với FunnyGames.vn.

Các nhà quảng cáo có thể liên hệ qua trang dành cho nhà quảng cáo.
Thông tin về trò chơi